Bạn trai của Ngô Thanh Vân có gì Hot

Bạn trai của Ngô Thanh Vân có gì Hot

Đánh giá bài viết


Petey Nguyễn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn và gần đây là một số vai khách mời trong các bộ phim Để mai tính 2, Chàng trai năm ấy,qua show truyền hình thực tế Phù thủy đường phố. Anh chính là việt kiều Úc mang khao khát đưa môn nghệ thuật mới mẻ và thú vị – ảo thuật đường phố đến với khán giả Việt….. Petey vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Tết Ngày nảy ngày nay bên cạnh Ngô Thanh Vân và Lê Khánh.Không có thân hình sáu múi vạm vỡ như các diễn viên nam hiện nay, nhưng Petey Nguyễn thu hút khán giả bởi tài năng ảo thuật tinh tế của anh cùng gương mặt thân thiện và là một nhân tố mới cho điện ảnh với cách diễn tự nhiên.

Anh cũng là một mẫu hình anh hùng mới trong điện ảnh với tính cách và ngoại hình gần gũi và chân thật như trong một bài phỏng vấn gần đây mà Ngô Thanh Vân chia sẻ lý do chọn Petey cho nhân vật nam chính trong phim Ngày Nảy Ngày Nay.

Liên tục xuất hiện trong các sự kiện và có những cử chỉ thân mật dành cho nhau, diễn viên Ngô Thanh Vân và ảo thuật gia Petey Nguyễn – bạn diễn của cô trong bộ phim Ngày nảy ngày nay đã vướng vào nghi án hẹn hò trong thời gian qua.

Cả hai đều chọn cách im lặng trước tin đồn này nhưng những hình ảnh thân thiết của họ trên phim trường phim Ngày nảy ngày nay và trong loạt hình đáng yêu vừa được tung ra khiến khán giả càng khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

Cùng tham gia phim Ngày Nảy Ngày Nay Ngô Thanh Vân và Petey có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhau nhiều hơn.

Được biết vì vốn tiếng Việt của Petey không được giỏi, Ngô Thanh Vân tuy bận rộn khi đảm nhận vai trò diễn viên vừa là nhà sản xuất nhưng vẫn bên cạnh Petey để giúp anh tập thoại và hướng dẫn diễn xuất tốt nhất trong từng cảnh quay suốt 2 tháng trên phim trường

Tranh thêu chữ thập và ý nghĩa của nó

Tranh thêu chữ thập và ý nghĩa của nó

Đánh giá bài viết

Tranh ảnh không chỉ giúp trang trí mà còn thể hiện phong cách, tài trí và sở thích của gia chủ. Những bức tranh có nội dung ý nghĩa, phù hợp sẽ gắn kết với tâm tư của gia chủ, qua đó giúp gia chủ đạt được ước nguyện như Cầu Bình An, Sức Khỏe , Thịnh Vượng.

Tranh chữ thư pháp với nội dung sâu sắc, gắn liền với văn hóa từ ngàn đời xưa thường hay được các gia chủ lựa chọn bày nhà trong dịp năm mới. Hơn thế nữa, những bức tranh thêu chữ thập thư pháp còn là một món quà có ý nghĩa tinh thần và tình cảm rất lớn dành cho đối tác, bạn bè và người thân.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 1

Hãy lựa chọn cho mình một bức tranh thêu chữ thập thư pháp phù hợp để làm giàu thêm cho tâm hồn trong năm mới Ất Mùi.

1. Tranh chữ “Lộc”

Chữ Lộc phù hợp cho cả gia đình – dù là ông bà hay con trẻ.  Ngày xưa, Lộc có nghĩa là bổng lộc quan tước nhận của triều đình, nhận của dân. Trong một nước nông nghiệp, đất chật người đông, người có ruộng nương hiểu rằng đến đời con đời cháu, gia tài của cải đem chia cho con, nhiều lắm mỗi đứa chỉ được cái nền nhà. Do vậy, người ta quan niệm chỉ có lối thoát duy nhất là lo học hành, đỗ đạt ra làm quan, hưởng lộc vua ban. Ngoài ra còn phần Lộc của dân kính biếu để tỏ lòng biết ơn về công vụ quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân mà làm. Có công lao thì có Lộc!

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 2

 

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 3

2. Trang chữ “Thọ”

Đây là mẫu tranh bạn dùng để tặng những người lớn tuổi, thông thường là ở độ tuổi ngoài 60. Ở độ tuổi này gia chủ luôn mong muốn có được thật nhiều sức khỏe và sự an nhàn để hưởng phước lộc của con cháu.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 4

Ngoài một bức tranh chữ Thọ mộc, bạn có thể kết hợp với hình ảnh “Tùng Hạc diên niên” để tăng thêm ý nghĩa trường thọ. Cây tùng sống chênh vênh ở vùng núi cao khô cằn. Thiếu dinh dưỡng, chịu gió, chịu sương mà vẫn lớn lên vững vàng. Còn hình ảnh chim hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên sống ngàn năm. Theo quan niệm dưa, tùng và hạc biểu hiện cho sự dẻo dai, bền bỉ. Hơn nữa, trong phong thủy, tùng và hạc còn có khả năng xua đuổi tà ma, mang lại sự bình yên cho con người.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 5

3. Tranh chữ “Phúc”

Ngày xưa, cầu Phúc là để mong được đông con, nhất là con trai để nối dõi, trông coi tài sản, ruộng vườn, bởi vì chỉ có con trai mới được phép đi thi đỗ đạt làm quan. Đối với những gia đình nghèo, đông con thì mỗi đứa con trai là một thành phần lao động quan trọng, cày cuốc ruộng vườn. Có nhiều con, khi về già cha mẹ được yên tâm vì có người trông nom chăm sóc lúc đau ốm.

Ngày nay, mọi điều tốt lành đều bao hàm trong một chữ “Phúc” – hạnh phúc, bình an và may mắn. Chữ Phúc được dành cho tất cả mọi người, mọi nhà vào các dịp lễ tết, sinh nhật.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 6

Phúc như Đông Hải, thọ tỉ Nam Sơn

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 7

4. Tranh chữ “An”

Chữ “An” rất được mọi người chuộng tặng cho nhau trong dịp lễ Tết bởi nó bao hàm rất nhiều ý nghĩa khi đứng trong từng hoàn cảnh khác nhau như: Bình An, Trường An, Vạn An, An cư, An Khang, An vui… Chữ “An” nhằm chúc phúc cho mọi người một năm mới êm ấm, vạn sự tốt lành, gặp nhiều hanh thông, làm ăn thuận lợi.

Trong một năm mới, con người có thể không màng tài lộc, công danh nhưng bao giờ quan trọng nhất cũng mong cho mình và gia đình hai chữ “Bình An”. Do vậy, mọi người rất thường dùng chữ An để chúc Tết cho nhau trong dịp năm hết Tết đến; hoặc khi bà con, bạn bè, thân hữu có dịp đi làm ăn xa cũng chúc thượng lộ bình an.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 8

5. Tranh chữ “Tâm”

Tranh thêu chữ thập thư pháp chữ Tâm hay được dành tặng cho những người trẻ tuổi. “Tâm” là một trong những điều quan trọng mà Phật giáo răn dạy về cái lý, cái tình. Trong truyện Kiều của Nguyễn Du có câu:

” Thiện căn ở tại lòng ta

Chữ tăm kia mới bằng ba chữ tài.”

đã cho thấy tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của chữ “Tâm” trong đời sống tinh thần nghìn năm qua của người dân đất Việt. Không phải ngẫu nhiên trong cuộc sống, người ta luôn khuyên nhau, hay câu cửa miệng của mọi người khi thấy người khác lo lắng thì nói hãy “Yên tâm”, “An tâm”.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 9

6. Tranh chữ “Đức”

Người xưa có câu: “Tiên tích đức, hậu tầm long” nghĩa là trước phải có đức, phải tu nhân tích đức, sau mới nghĩ đến chuyện tìm sự giàu sang  phú quý (tầm long nghĩa là tìm long mạch tốt để tạo sự phát đạt, giàu sang). Trong Tử vi, mặc dù đặc biệt coi trọng “số phận” con người, nhưng vẫn có câu: “Đức năng thắng số’’, cũng là nhằm nhắc nhở người đời hãy biết lấy Đức làm trọng, vừa giúp ích cho xã hội, vừa tạo nên “số phận” tốt hơn cho chính mình.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 10

Chữ Đức dành cho tất cả mọi người, khuyên răn phảisống thực với chính mình, làm đúng với lương tâm mình. Trong kinh dịch ngày xưa, chữ Đức có giá trị ngang bằng trời, dùng để răn dạy mọi người sống cho phải đạo. Khi con người có Đức nghĩa là phải sống để có được nội tâm hài hòa, bao dung với mọi người xung quanh…

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 11

7. Tranh chữ “Nhẫn”

Chữ “Nhẫn” thể hiện bản lĩnh cao nhất của một con người. Nhẫn là kiên tâm nhẫn nại, thể hiện thái độ vững vàng trước mọi khó khăn thử thách của đời người. Khổng tử xưa đã nói: Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 12

Cha mẹ thường hay tặng cho con cái chữ “Nhẫn” vào dịp đầu năm để răn dạy con trẻ giữ được cái đầu lạnh, bình tĩnh soi xét trước một vấn đề khó xảy ra. Khi đó sẽ tránh được thêm những chuyện không may kéo theo. Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng tự treo chữ Nhẫn trong phòng ngủ để tự răn mình giữ hòa khí trong nhà, một điều nhịn là chín điều lành.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 13

Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao

8. Tranh chữ “Trí”

Chữ “Trí” thích hợp để tặng những người trẻ tuổi để chúc phúc cho làm ăn thăng quan, học hành đỗ đạt. Muốn làm nên việc lớn thì phải có “Trí” – có sự hiểu biết nhất định ở xã hội. Dù cho có may mắn đến đâu mà không có hiểu biết thì cũng sẽ chẳng bao giờ đạt được đến thành công.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 14

9. Tranh chữ “Dũng”

“Dũng” nghĩa là dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Tranh chữ “Dũng” tưởng như kén người nhận nhưng thực tế lại thích hợp để tặng vào dịp Tết cho nhiều người. Với lớp trẻ – những người đang bắt đầu bước chân vào trường đời, những vị doanh nhân trẻ đang cố gắng từng ngày để gây dựng sự nghiệp, những người lãnh đạo đang vắt óc ngày đêm nghĩ cách phát triển,…đều rất cần một chữ “Dũng”.

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 15

Một vài gợi ý tranh thêu chữ thập thư pháp khác dành cho gia đình dịp Tết Ất Mùi này:

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 16

Bộ ba bức Tâm – Trí – Nhẫn

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 17

Bức tranh nghĩa tình của con cái tri ân cha mẹ

Tranh chữ thập thư pháp cho năm mới bình an - 18

Số phận 2 con tin Nhật trong tay IS

Số phận 2 con tin Nhật trong tay IS

Đánh giá bài viết

Hạn chót đã qua, không rõ số phận 2 con tin Nhật trong tay IS
Thời hạn trả tiền chuộc mà phiến quân IS đặt ra đối với chính phủ Nhật để đối lấy sự tự do cho 2 con tin nước này đã trôi qua hôm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin về số phận của 2 con tin.
Báo chí phương Tây cho hay chính phủ Nhật Bản vẫn đang nỗ lực nhằm giải phóng 2 con tin bị IS bắt giữ
Thời hạn trả 200 triệu USD để đổi mạng hai con tin người Nhật mà tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) dành cho chính phủ Nhật Bản (14h50 hôm nay 23/1, giờ Tokyo) đã trôi qua. Hiện vẫn chưa có thông tin về số phận của 2 con tin này..
Thủ tướng Shinzo Abe trước đó đã tuyên bố dù cứu người là quan trọng hàng đầu nhưng Nhật Bản sẽ không đầu hàng trước những kẻ khủng bố.
Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga ngày 23/1 đã miêu tả tình hình là rất “nghiêm trọng”, đồng thời khẳng định dù khó khăn chính phủ nước này cũng sẽ tìm mọi cách để có thể liên lạc với tổ chức phiến quân IS.
“Chúng tôi đang hợp tác với các nước, các lãnh đạo bộ lạc, tộc người hay các đại diện tôn giáo, những người có thể liên lạc được với IS để có thể tìm cách giải thoát cho 2 con tin người Nhật sớm nhất có thể”, ông Suga nói.
Ngày 20/1, IS tung một đoạn băng dọa sẽ hành quyết 2 con tin người Nhật nếu Tokyo không nộp khoản tiền chuộc 200 triệu USD trong vòng 72 giờ. Tên phiến quân trong video cáo buộc ông Abe đang dùng khoản viện trợ trị giá 200 triệu USD mới cam kết cho Trung Đông để sát hại những phụ nữ và trẻ em theo đạo Hồi, phá hủy nhà cửa của họ.
Năm 2004, các phiến quân từng bắt cóc một du khách người Nhật để yêu cầu nước này rút quân khỏi các chương trình nhân đạo tại Iraq. Khi Tokyo từ chối, thi thể của du khách này đã được tìm thấy trong tình trạng bị chặt đầu.

Kết thúc một chuyện tình

Kết thúc một chuyện tình

Đánh giá bài viết

Tối qua (22/1), chị Nguyễn Châu Loan – cô gái bị bệnh suy thận, nhân vật trong “đám cưới cổ tích” của chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng trên kênh truyền hình VTV3 từng làm lay động hàng triệu trái tim, đã qua đời.


Chị Loan trong “đám cưới cổ tích” qua đời không lâu sau cái chết đột ngột của người chồng.
Cách đây hơn 2 tháng, anh Nguyễn Văn Vượng – chồng chị Loan cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông. Cú “sốc” này đã khiến chị Loan suy sụp rất nhiều và rất vất vả “chiến đấu” tiếp với căn bệnh suy thận
Sáng nay (23/1), trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Hải Châu (42 tuổi, ở Châu Sơn, Ba Vì – Hà Nội) – anh trai của chị Nguyễn Châu Loan (38 tuổi) xác nhận: “Sáng qua 22/1, sức khỏe Loan rất yếu và mê man. Gia đình đã đưa cô ấy đi bệnh viện nhưng các bác sĩ khuyên gia đình đưa cô ấy về nhà vì bệnh tình nặng không thể qua khỏi. Đến đêm thì cô ấy trút hơi thở cuối cùng vào hồi 22h47 tại gia đình ở xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội”.

Khi nghe tin chồng mất vì tai nạn giao thông, chị Loan đã rất vất vả để “chiến đấu” tiếp với căn bệnh suy thận
Tháng 4/2014, chương trình “Điều ước thứ 7” của Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức một “đám cưới cổ tích” cho anh chị Văn Vượng – Châu Loan, làm lay động hàng triệu trái tim người xem
Cũng theo anh Hải Châu, 13h30 chiều nay 23/1/2015, gia đình sẽ tổ chức phát tang tại xóm 7, thôn Hạc Sơn, xã Châu Sơn (Bà Vì – Hà Nội). Đến 7h sáng mai (24/1), gia đình sẽ đưa chị Loan đi hỏa táng tại Yên Kỳ (Ba Vì).
Chị Nguyễn Châu Loan và anh Nguyễn Văn Vượng từng được nhiều người biết đến bởi câu chuyện tình đẹp như chuyện cổ tích. Năm 2010, chị Loan phát hiện mình mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối. Bệnh tật hành hạ làm cho đôi chân của chị Loan gần như không thể đứng vững. Chị gầy gò, ốm yếu với cân nặng chỉ 28kg và chiều cao vỏn vẹn 1,38m. Ước mơ về một mái ấm gia đình gần như là điều không tưởng với người phụ nữ này. Nhưng đúng trong lúc tuyệt vọng và bế tắc nhất của cuộc đời, chị may mắn gặp được anh Nguyễn Văn Vượng. Những bất hạnh, buồn tủi của cuộc đời đã khiến cho hai con người kết duyên với nhau.

Làm hoa từ giấy ăn – khi bị rảnh…

Làm hoa từ giấy ăn – khi bị rảnh…

Đánh giá bài viết

Nhiều khi đi đám cưới bạn bị “rảnh” đột xuất vì chẳng làm gì cả ngoài “tới ăn rồi về”. Hãy thử sáng tạo với hoa làm từ giấy ăn nhé, biết đâu bạn làm lại làm “siêu lòng” người nào ấy đó. Hãy thử xem nha.

Nguyên liệu nè (kiếm đâu cũng có).

– Giấy ăn màu sắc các kiểu.

– Mượn thêm cái kéo.

– Kiếm thêm sợi dây sắt mềm nữa là đủ món rùi.

Bắt tay vào làm nào.

Bước 1: xếp trồng từ 4 tới 5 tờ giấy ăn lên nhau, bạn có thể làm hoa đơn màu hoặc nhiều màu sắc từ nhiều loại giấy ăn khác nhau. Tiếp theo gấp theo chiều dọc tờ giấy ăn, kiểu gấp đan chéo zích zắc.

Bước 2: dùng sợi dây sắt (kẽm) buộc vào giữa xấp giấy ăn, điểm đó chính là tâm điểm nhụy bông hoa. Sau đó các bạn dùng kéo tạo hình cho cánh bông hoa (cắt bo tròn hoặc hình zích zắc tùy các bạn)

Bước 3: Bạn hãy dàn đều giấy ăn ra như hình cánh quạt nhé, lôi từ 4 đến 5 lớp giấy ăn từ cả hai mặt xấp giấy. Đấy 3 bước là đã xong, cùng chiêm ngưỡng thành quả nào.

Kiếm thêm cái bình với cái que nữa, đẹp lung linh huyền ảo rùi nhé.hehe…^_^…

Có thể treo trong phòng nữa nhé, vừa làm vật trang trí vừa có túi hút ẩm luôn (giấy ăn hút ẩm rất tốt bạn nhé).

Hướng dẫn treo khung ảnh treo tường

Hướng dẫn treo khung ảnh treo tường

Đánh giá bài viết

Nhiều bạn thắc mắc cũng như chưa biết cách treo khung tranh lên tường như thế nào, sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ hướng dẫn bạn cách treo khung tranh sao cho “đúng cách” và “thật đơn giản”.

Các bước thực hiện mình đã hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh dưới hình, bạn có thể tải về hoặc xem trực tiếp để treo tranh cho thật là đẹp nhé.

Bước 1: Bật chốt lên, lồng ảnh bào khung, sau đó kẹp móc đen vào hậu, rồi lại chốt xuống. Ảnh đã sẵn sàng, chỉ đợi lên tường nữa thôi.

Bước 2: Dán tờ định vị treo tranh không cần đo đạc lên tường, chú ý dùng thước livo hoặc thước để căn sao cho định vị thật cân đối với tường bạn nhé, cố định 2 đầu bằng băng dính.

Bước 3: Đóng đinh vào các vị trí đã ký hiệu sẵn treo bản định vị (Các điểm chấm tròn) – Nếu bạn chưa có tờ định vị hãy liên hệ ngay với khungtranhtreotuong.com để được hỗ trợ tải bản mềm định vị bạn nhé.

Bước 4: Hoàn thành, treo tranh lên theo đúng thiết kế là đã có sản phẩm Bộ khung tranh treo tường hoàn hảo rồi bạn nhé.

huong dan su dung chi tiet

Hình ảnh: Hướng dẫn chi tiết cách treo tranh.

cach dong dinh

Hình ảnh: hướng dẫn cách đóng đinh 3 chân.

cach treo tranh 1

Hình ảnh: Cách treo tranh đúng chuẩn khungtranhtreotuong.com

Chúc các bạn thành công.

 

Tin gần bờ, Tàu cá BĐ-95744

Tin gần bờ, Tàu cá BĐ-95744

Đánh giá bài viết

Các ngư dân mất tích ở Hoàng Sa đã được tìm thấy Tàu cá BĐ-95744 mất liên lạc tại khu vực biển Hoàng Sa đã được tìm thấy vào 8h sáng nay 20/1, tin từ Đài thông tin duyên hải Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, tàu cứu hộ SAR 412 (của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II) đã liên lạc được với tàu
Như thông tin đã đưa, sáng 17/1, tàu cá BĐ 95744 TS của ông Hồ Thanh Cường (ngụ ở xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), trên tàu có 8 ngư dân đang hoạt động khai thác thủy sản trên vùng biển Hoàng Sa thì tàu bị hỏng máy. Dù các thuyền viên trên tàu nỗ lực khắc phục sự cố nhưng không được đành để tàu thả trôi tự do trong điều kiện thời tiết trên biển có gió cấp 6.
Sau đó, chủ phương tiện đã liên lạc vớ Hiện tàu SAR 412 đang trên đường ra ứng cứu tàu gặp nạn. Dự kiến khoảng 14h hôm nay, tàu SAR 412 sẽ tiếp cận cứu hộ tàu cá bị nạn.
i cơ quan chức năng tỉnh Bình Định và Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng đề nghị hỗ trợ. Tuy nhiên, đến sáng 19/1, tàu cá bị mất liên lạc. Cùng ngày, tàu SAR 412 đã nhận lệnh lên đường cứu nạn.

Mầu tím trong tiệc cưới Á Đông

Mầu tím trong tiệc cưới Á Đông

Đánh giá bài viết

Theo quan niệm của người Á Đông, màu tím là màu buồn, kém vui tươi. Vì thế ít người chọn màu tím để làm màu chính trong ngày vui trọng đại. Tuy nhiên, tại Âu, Mỹ và một số quốc gia khác, màu tím là màu của sự lãng mạn, đằm thắm. Màu tím được sử dụng trong tiệc cưới là thể sự tinh tế của cô dâu, chú rễ.

nay, khi mà tiệc cưới đều được chọn tổ chức ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Người ta không còn kiêng với màu tím nữa, bởi gam màu này rất lung linh trong tiệc cưới

Các gam màu trong đám cưới cũng rất đa dạng

Màu đỏ rực rỡ

Sắc trắng tinh khôi

 

Gam màu rực rỡ

Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi

Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi

Đánh giá bài viết

Bắt gặp Trương Quỳnh Anh đến sân sân khấu nhận giải thưởng với khuôn mặt buồn dầu,ủ rũ.
Những ngày qua, thông tin gây sốt về mối quan hệ hôn nhân bị rạn nứt giữa cặp đôi Trương Quỳnh Anhvà Tim đã thực sự khiến dư luận quan tâm.

Sự việc được bắt đầu khi ca sĩ Tim công khai chia sẻ trên trang cá nhân chuyện Trương Quỳnh Anh đã dẫn con ra khỏi nhà và anh đã dành cả đêm để tìm vợ con nhưng vô vọng. Nam ca sĩ cho rằng, chính vì sự vô tâm của mình đã khiến vợ anh phải “dứt áo ra đi” bất ngờ.
Trước đó, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ những dòng tâm trạng khá buồn phiền và cách đây ít ngày là sinh nhật cô cũng không có sự xuất hiện của ca sĩ Tim.Theo ca sĩ Tim cho biết sinh nhật cô anh và hai mẹ con cùng đi ăn nhà hàng để mừng cho cô, trong khi đi anh đã thấy cô có vẻ buồn mà đánh ra hôm nay là ngày vui của cô. Sinh nhật xong Trương Quỳnh Anh đã cùng con trai ra đi khỏi nhà cùng với sự lo lắng của Tim vì anh không biết vợ con mình đang ở đâu.
Sau những chia sẻ của Tim về hành động “ôm con bỏ nhà ra đi” của vợ, Trương Quỳnh Anh hoàn toàn “mất tích” và giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, trong đêm chung kết cuộc thi “Sao Việt toàn năng” được tổ chức vào tối qua (18/1), bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh đã lần đầu lộ diện với nét mặt ủ rũ, buồn dầu không một nụ cười vì chuyện gia đình.

ngay khi nhận giải xong người ta đã thấy Trương Quỳnh Anh đi nhanh vào sau cánh gà thay đồ rồi bí mật ra đi cùng người trợ lý trong khi truyền hình đang lên sóng trực tiếp.có lẽ cô vẫn muốn lẩn tránh chồng mình là Tim.gia đình nào cũng có lúc xô bát xô đĩa mong anh chị sớm được hòa thuận bên nhau.