Tranh treo tường phòng ngủ hiện đại

Tranh treo tường phòng ngủ hiện đại

Đánh giá bài viết

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, chúng ta lại trở về với căn nhà yêu dấu. Nhà là nơi thoải mái, thư giãn và đoàn tụ của gia đình sau mỗi ngày làm việc vất vả. Nơi  riêng tư của mỗi người chính là căn phòng ngủ của mình. Đó là nơi thư giãn, và nghỉ ngơi và là không gian riêng tư của mỗi người. Vì thế việc tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi rất là quan trọng. Một trong những lựa chọn hàng đầu để trang trí cho căn nhà của mình đó là khung tranh treo tường phòng ngủ.

Hình ảnh: Bộ 3 tranh treo tường trên đầu giường phòng ngủ

Tranh treo tường phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn một không gian tươi mới và đẹp đẽ hơn. Việc thay đổi không gian sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chính căn phòng của mình. Việc lựa chọn trang trí như thế nào là tùy theo sở thích và không gian của từng gia chủ. Việc bố trí khung ảnh trong phòng ngủ cũng đòi hỏi bạn có một cái nhìn tinh tế trong thẩm mĩ, và điều này cũng góp phần đem lại cho bạn những giấc ngủ sâu hơn. Có rất nhiều những bố cục, những thiết kế đi kèm với những bộ ảnh lồng trong khung mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với không gian của mình. Tranh treo tường phòng ngủ nhiều người có sở thích chọn tông màu nhạt, nhưng cũng có những người thích những hình ảnh độc đáo và lạ mắt cho căn phòng của mình thêm sôi động hơn. Tùy vào cá tính, phong cách và không gian phòng ngủ của mình bạn có thể lựa chọn những bộ khung tranh khác nhau để trang trí cho căn phòng của mình thêm đẹp đẽ và độc đáo.

bo-khung-anh-MS100-co-gai

Hình ảnh: Bộ 10 khung tranh treo bàn đọc sách

Có rất nhiều không gian để treo bộ tranh ở bất cứ đâu trong căn phòng của bạn: đầu giường ngủ, trên ghế sofa,trên bàn đọc sách,… Bạn có thể sử dụng các loại tranh khác nhau để treo tường: tranh gỗ, tranh ghép, tranh theo bộ,… tất cả sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn, không gian của bạn sẽ đẹp, tạo cảm giác thoải mái trong căn phòng ngủ của mình.

MS105-hinh-trai-tim

Hình ảnh: Bộ 11 khung tranh treo tường phòng ngủ

Tranh treo tường trang trí phòng khách chung cư nhỏ

Tranh treo tường trang trí phòng khách chung cư nhỏ

Đánh giá bài viết

Phòng khách chung cư nhỏ nhưng lại có những mảng tường trống lớn luôn là điều quan ngại hàng đầu trong phòng khách, không chỉ làm căn phòng dù nhỏ nhưng vẫn trống trải nó còn khiến căn phòng trở nên đơn điều ít màu sắc với bức tường 1 màu. Sử dụng tranh treo tường trang trí phòng khách nhỏ luôn là lựa chọn của gia chủ “thông thái” biến căn phòng nhỏ trở nên nhiều màu sắc và đầy đủ hơn ít trống vắng.

Phòng khách của khách hàng trong thiết kế dưới rộng khoảng 25m2 khá nhỏ nhưng với bộ 7 tranh treo tường cỡ lớn căn phòng trở nên hài hòa và nhiều màu sắc hơn, cùng điểm qua một vài bức ảnh của căn phòng.

phong khach nho chung cu (4)

Hình ảnh: Căn phòng không quá lớn, nhưng đầy đủ và nhiều màu sắc.

phong khach nho chung cu (1)

Hình ảnh: Sử dụng bộ khung với kích thước khá lớn.

Xóa tan những nghi ngờ thông thường là phòng khách nhỏ không nên sử dụng bộ khung lớn sẽ làm căn phòng ngột ngạt và cảm giác bị nhỏ đi, nhưng với những căn phòng nhỏ những sở hữu bức tường trống lớn việc treo những bộ tranh treo tường nhỏ như bị lạc lõng là lọt thỏm trong mảng tường. Tạo hiệu ứng treo nhiều khung tranh to che lấp những phần trống trên tường tạo cảm giác đầy đủ giúp phòng khách nhỏ trở nên nổi bật và không bị đơn giản.

phong khach nho chung cu (5)

Hình ảnh: Căn phòng trở nên rộng rãi và đầy đủ hơn từ góc nhìn này.

phong khach nho chung cu (2)

Hình ảnh: Phòng khách nhỏ được trang trí bằng tranh treo tường nghệ thuật nhìn từ trên cao.

phong khach nho chung cu (3)

Hình ảnh: Dù được tận dụng một phần để để bàn ăn, nhưng phòng khách vẫn còn khá nhiều không gian trống.

Để có được phòng khách ưng ý bạn nên lựa chọn nhiều phương án trang trí với tranh treo tường, với phòng khách nhỏ hãy từ bỏ quan điểm về việc sử dụng kích thước khung tranh bạn hãy thử lựa chọn khung tranh khổ lớn cho phòng khách nhỏ chắc chắn bạn sẽ thích. Chúc bạn thành công và có được phòng khách “trong mơ”.