Tranh treo tường hiện đại phương án lưu trữ hình ảnh tuyệt với nhất

Tranh treo tường hiện đại phương án lưu trữ hình ảnh tuyệt với nhất

Đánh giá bài viết

Lưu trữ những khoảng khắc quan trọng của cuộc sống thông qua những bức ảnh đẹp luôn là mong muốn hàng đầu của mọi người, để đảm bảo ảnh luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất có thể “khoe” cho bạn bè bất cứ lúc nào lựa chọn tranh treo tường hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều phương pháp để lưu trữ hình ảnh như: Làm album ảnh kỷ niệm, lữu trữ ảnh dưới file mềm trong máy tính… Nhưng có lẽ không có phương pháp nào tốt và tiện lợi hơn việc sử dụng khung ảnh để lưu trữ hình ảnh, không chỉ bảo quản nguyên vẹn hình ảnh về độ sáng độ trong cũng như không bị phai màu theo thời gian bạn có thể sử dụng khung ảnh vào việc trang trí: khung ảnh để bàn trang trí, tranh treo tường nghệ thuật cho căn phòng.

khung anh de ban

Hình ảnh: Khung ảnh để bàn không chỉ đề ảnh mà còn là vật trang trí hữu ích.

bo 6 tranh treo tuong phong khach MS065 (3)

Hình ảnh: Tranh treo tường còn là một giải pháp trang trí cho căn phòng hiệu quả.

Vậy vì sao khung ảnh lại là giải pháp lưu trữ ảnh tốt nhất cho người sử dụng? Chính là nhờ cấu tạo đặc biệt thích hợp cho giải pháp lưu trữ.

Khung ảnh được sản xuất 100% tại Việt Nam đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, khung được làm bằng chất liệu Composites sơn phủ PU 2 lớp đảm bảo khung không bị cong vênh, phai màu. Khung được trang bị 2 lớp bảo vệ ảnh: Lớp bìa gai chống mốc, mặt kính trong suốt dày chỉ có 1mm bảo vệ ảnh và cho màu sắc ảnh tối ưu nước ảnh không bị tối.

cau tao khung tranh

Hình ảnh: Cấu tạo tối ưu của khung ảnh cho việc bảo vệ ảnh.

Kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường cho phòng khách

Kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường cho phòng khách

Đánh giá bài viết

Lựa chọn tranh treo tường cho phòng khách luôn là lựa chọn khó khăn cho hầu hết khách hàng của Carehouse, không chỉ cần thỏa mãn những yếu tố trang trí cơ bản như: phù hợp với không gian, được yêu thích của gia chủ… mà nhiều khi tranh treo tường còn cần đáp ứng nhu cầu tâm linh, phong thủy. Vậy nên tranh treo tường carehouse sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để lựa chọn tranh phòng khách thích hợp nhất cho phòng khách gia đình bạn.

Có rất nhiều yếu tố để lựa chọn được bộ tranh treo tường phòng khách đẹp nhưng có lẽ những điều tranh treo tường Carehouse nêu ra dưới đây có lẽ là những điều kiện cơ bản nhất để có một phòng khách đẹp với trang treo tường.

  1. Lựa chọn tranh treo tường có kích thước phù hợp với phòng khách.

Kích thước của tranh treo tường được quyết định bởi khoảng tường bạn định treo tranh, không giống như những căn phòng khách trong căn nhà khoảng tường trống trong phòng khách thường tập trung tại khu vực tường trên ghế sofa cần trang trí mảng tường này thường có kích thước từ trung bình tới lớn phụ thuộc vào diện tích của phòng khách và chiều dài của ghế sofa, phong cách treo tranh tại phòng khách chủ yếu lựa chọn những khung tranh kích thước lớn chứ không phải là những tranh kích thước nhỏ khiến tường bị “nát” và làm rối mắt người nhìn.

Đối với bức tường có kích thước dưới 1m4 bạn nên lựa chọn 1 tranh đơn khổ lớn, bạn có thể lựa chọn khung trơn hoặc khung có hoa văn nhưng lời khuyên tốt nhất cho phòng khách hiện đại là dùng khung trơn tuy đơn giản nhưng lại toát được lên sự sang trọng.

phong khach bep 1

Hình ảnh: Sử dụng tranh đơn khổ lớn cho tường phòng khách có chiều rộng nhỏ tới trung bình.

Con đối với những bức tường trên 1m5 bạn nên sử dụng bộ tranh treo tường phòng khách khổ lớn với nhiều tranh có kích thước khác nhau, điều này sẽ giúp phòng khách trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn tránh sự đơn điệu thường có trong kiểu trang trí phòng khách cổ điển.

bo 6 tranh treo tuong phong khach MS065 (3)

Hình ảnh: Bạn nên sử dụng bộ tranh treo tường khổ lớn cho phòng khách lớn.

2. Lựa chọn nội dung tranh phù hợp.

Tranh treo tường thường đi kèm với bộ tranh có thể thay thế được, tùy vào phong cách và sở thích của gia chủ mà lựa chọn nội dung tranh phù hợp với phòng khách nhà mình. Có rất nhiều nội dung tranh thông dụng hay được sử dụng trong phòng khách hiện đại như: Tranh đơn sắc đơn giản, tranh kỳ quan thế giới, tranh thiên nhiên nhiều màu sắc, tranh trừu tượng độc đáo… Mỗi kiểu tranh lại phù hợp với những kiểu phòng khách khác nhau bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu tranh phù hợp với phòng khách nhà mình nhé.

khung tranh doc dao MS086 phong khach

Hình ảnh: Tranh đơn sắc phù hợp với phòng khách có tông màu xám – đen – trắng đơn giản mà sang trọng.

khung tranh treo tuong phong lam viec MS108 1

Hình ảnh: Tranh thiên nhiên nhiều màu sắc phù hợp với căn phòng khách nội bất với nhiều tông màu sáng.

khung tranh nghe thuat MS200 21

HÌnh ảnh: Tranh với nội dung là các kỳ quan thế giới được sử dụng phổ biến hơn hẳn trong phòng khách.
khung tranh doc dao MS200 mau 2.21

Hình ảnh: Với 2 kiểu là có màu hoặc đen trắng cho gia chủ có thể lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ảnh cá nhân hoặc ảnh của các thành viên trong gia đình làm chủ đề ảnh treo tường phòng khách của bạn để lưu trữ lại những khoảng khắc đẹp nhất của tất cả các thành viên trong cuộc sống.

Phòng khách hiện đại và sang trọng hơn với tranh treo tường khổ lớn

Phòng khách hiện đại và sang trọng hơn với tranh treo tường khổ lớn

2 (40%) 1 vote

Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ từ xưa tới nay, theo sự phát triển và thay đổi của không gian phòng khách tranh treo tường phòng khách hiện đại cũng có những phong cách tiến bộ phù hợp với yêu cầu trang trí phòng khách thời hiện đại.

Phòng khách luôn là căn phòng quan trọng trong căn nhà, không chỉ không gian để xum vầy gia đình nó còn là bộ mặt của căn nhà, là nơi tiếp khách của gia chủ. Phòng khách cần hội tụ đầy đủ các yếu tố: Phù hợp với tổng thể không gian căn nhà, gọn gàng hiện đại, mang tính chất phong thủy… Sử dụng khung tranh khổ lớn là lựa chọn đúng đắn để trang trí phòng khách không quá rối mặt lại mang ý nghĩa phong thủy rất lớn có lợi cho gia chủ nếu biết cách sử dụng.

Treo tranh trong phòng khách chủ yếu gia chủ tận dụng khoảng tường trống phía trên ghế sofa để kết hợp trang trí khung ảnh, với những khoảng tường nhỏ dưới 1m4 thường được ưu tiên việc treo tranh đơn khổ lớn chiếm mảng tường khoảng bằng 2/3 ghế sofa. Còn những phòng khách có những mảng tường lớn hơn 1m4 thường lựa chọn kiểu tranh bộ với số lượng tranh từ 3 tới 6 tranh treo khổ lớn tạo cảm giác không gian hiện đại hơn mà không bị nát tường. Cùng ngắm một số phối cảnh một số không gian phòng khách khi lựa chọn trang trí bằng tranh treo tường khổ lớn nhé.

phong khach dep voi tranh treo tuong kho lon

Hình ảnh: Phòng khách rộng với 2 bức tường đối xứng sử dụng bộ 3 tranh treo tường khổ lớn.

(Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây)

bo 6 tranh treo tuong phong khach MS065 (3)

Hình ảnh: Bộ 6 tranh treo tường cỡ lớn chiều rộng lên tới 1m9 thích hợp với khoảng tường trên 2m.

(Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây)

bo tranh treo phong khach MS053 (3)

Hình ảnh: Bộ 5 tranh treo tường khổ lớn này cũng là lựa chọn không tồi.

tranh treo tuong phong khach MS063_1

Hình ảnh: Bộ 3 tranh treo tường siêu độc cho phòng khách lớn.

Còn rất nhiều mẫu khung tranh treo phòng khách khổ lớn nữa được bán trên hệ thống website: khungtranhtreotuong.com hãy truy cập và tham khảo ngay những mẫu khung tranh mới nhất nhé.