10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần cuối)

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần cuối)

Đánh giá bài viết

Qua 3 phần khungtranhtreotuong.com đã giới thiệu cho bạn 8 loại tranh phong thủy đã và đang được sử dụng trong phong khách mang lại nhiều tài lộc cũng như vượng khí cho căn nhà. Trong kỳ này chúng tôi xin giới thiệu 2 loại tranh phong thủy khác được sử dụng trong phòng khách trong ngày đầu năm mới mang lại nhiều may mắn cũng như sức khỏe cho gia chủ. Cùng tìm hiểu 2 loại tranh phong thủy hay được sử dụng trong ngày tết ngay nhé.

Tết nguyên đán là ngày lễ quan trọng với người dân Việt Nam không chỉ là ngày cả nhà quầy quần bên mâm ngũ quả đón giao thừa mó nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, thời điểm giao giữa năm mới và năm cũ có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả năm. Lựa chọn khung tranh treo phòng khách đón năm mới hợp phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho năm mới là mong muốn của tất cả mọi người.

 1. Tranh treo phòng khách ngày tết hoa đào.

Hoa đào ngày tết là thứ không thể thiếu được của các gia đình miền bắc Việt Nam, loài hoa đào được ưa chuộng sử dụng nhất trong ngày tết là những bông hoa đào đỏ thắm như nét duyên dáng và đằm thắm của các thiếu nữ miền bắc. Không chỉ là loài hoa đem lại sắc hương cho không khí tết ngập tràn khắp muôn nơi theo phong thủy hoa đào còn có tác dụng trừ tà đem lại may mắn, xua đuổi vận xui của gia chủ trong năm mới. Treo tranh hoa đào trong phòng khách đầu năm mới đem lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-don-tet-hoa-dao

Hình ảnh: Tranh hoa đào đỏ thắm mang nhiều ý nghĩa tâm linh may mắn cho ngày tết.

2. Tranh treo phòng khách hoa mai vàng.

Hoa mai vàng là biểu tượng của văn hóa đón tết miền nam Việt Nam, là loài hoa tô điểm cho sắc xuân như hoa đào của miền bắc. Theo phong thủy hoa mai có màu của vận may, sự tinh khiết (màu trắng hoặc vàng) mang tới màu sắc đẹp cho năm mới.

tranh-phong-thuy-don-tet-hoa-mai

Hình ảnh: Tranh hoa mai mang tới nhiều may mắn cho gia chủ đầu năm mới.

 Phần 3: Tranh phong thủy chủ đề thiên nhiên

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần 3)

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần 3)

Đánh giá bài viết

Trong 2 phần trước chúng ta đã biết về 5 loại tranh phong thủy phòng khách nhà hiện đại, hôm nay khungtranhtreotuong.com sẽ giới thiệu thêm cho bạn 3 bức tranh phong thủy khác cũng rất hay được sử dụng trong phòng khách.

 1. Tranh hoa sen treo phòng khách.

Hoa sen từ lâu đã là loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết trong nền văn hóa phương đông không chỉ vì vẻ đẹp ẩn chứa trong mình nó còn là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt vươn lên từ đáy bùn ao hôi tanh để trở thành 1 bông hoa vươn sắc khoe đời. Theo phong thủy hoa sen có màu sắc nhẹ nhàng là loài hoa tinh khôi có khả năng điều hòa khí của ngôi nhà đem đến cho gia chủ tâm hồn thư thái, yêu đời sức khỏe dồi dào. Tranh hoa sen hợp với người tuổi mùi.

tranh-phong-thuy-hoa-sen

Hình ảnh: Tranh hoa sen loài hoa tinh khiết biểu chưng cho sự ổn hòa, bình an.

tranh phong khach hoa sen CVC-XJ30

Hình ảnh: Tranh hoa sen khổ lớn treo phòng khách CVC-XJ30.

2. Tranh sơn thủy phòng khách.

Tranh sơn thủy lấy chủ đề núi non mà khắc họa lại trong bức tranh, sự hòa quyện của những dãy núi trùng điệp cùng làn nước trong xanh uyển chuyển tạo cảm giác hiền hòa an lành cho người thưởng thức. Trong phong thủy có câu “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc” quả không khác gì nhiều với ý nghĩa bức tranh sơn thủy phòng khách, hướng núi thường được vẽ sừng sững có chiều hướng dòng nước vào trong nhà ý nói sức khỏe dồi dào, tài lộc vô nhà.

tranh-phong-thuy-son-thuy-phong-khach
Hình ảnh: Tranh sơn thủy treo phòng khách giúp tài lộc sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

3. Tranh tre trúc treo tường phòng khách.

Cây tre, cây trúc từ lâu đã là người bạn đồng hành với bao nếp người, không chỉ là loại cây có nhiều công dụng phục vụ cuộc sống mà nó còn là biểu chưng cho sức sống dẻo dai, quật cường có thể sống ở bất kỳ đâu trong mọi điều kiện thời tiết kể cả khắc nghiệt. Trong phong thủy tranh cây trúc có ý nghĩa cho sức khỏe dồi dào đại cát, đại lợi.

tranh-cay-tre-treo-phong-khach

Hình ảnh: Tranh cây trúc rất tốt treo ở phòng khách có ý nghĩa mang lại sức khỏe cho gia chủ.

 

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần 2)

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần 2)

5 (100%) 1 vote

Trong phần 1 chúng ta đã cùng điểm qua một vài bức tranh đẹp hợp phong thủy hay được sử dụng trong phòng khách bao gồm: tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió. Mỗi một loại tranh lại có ý nghĩa và ứng dụng khác nhau trong phong thủy, cùng tìm hiểu một vài loại tranh khác cũng hay được sử dụng trong phòng khách mang ý nghĩa phong thủy.

Khi xây nhà hay có ý định sửa sang lại nhà cửa đều cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy cho căn nhà để vừa có địa thế đẹp vừa trợ giúp gia chủ, lựa chọn tranh cho phòng khách cũng vậy.

 1. Tranh phong thủy phòng khách cửu ngư quần hội.

Cửu ngư quần hội ý nói 9 con cá chép tập trung về 1 điểm, bức tranh có nhiều ý nghĩa với những người kinh doanh với ý nghĩa là dư dả lâu dài.

tranh-phong-thuy-cuu-ngu-quan-hoi

Hình ảnh: Tranh phong thủy cửu ngư quần hội ý nghĩa cho sự giàu sang dài lâu.

Tranh cửu ngư quần hội thích hợp với gia chủ tuổi ngựa, tranh được treo hướng bắc tạo địa thế phong thủy thuận lợi tăng thêm vượng khí cho phòng khách.

2. Tranh phong thủy công phượng phòng khách.

Chim công là loại chim biểu chưng cho cái đẹp, được ví như loài phượng hoàng trên mặt đất với bộ lông quyền quý như ngàn con mắt có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cũng như tiền tài. Trước đây thời phong kiến chỉ những quan to chức từ ngũ phẩm trở lên mới có lông chim công gắn trên mũ đủ thấy được tầm quan trọng của loài chim này, chúng mang hàm ý của sự thăng tiến, công danh.

tranh-phong-thuy-phuong

Hình ảnh: tranh công phượng ý nghĩa cho tiền tài, danh vọng.

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách

10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách

Đánh giá bài viết

Phòng khách luôn là vị trí trang trọng nhất trong căn nhà, nó không chỉ là không gian quây quần của cả gia đình mà nó còn là nơi tiếp đón khách tới chơi nhà chính vì vậy hầu như mọi thứ đẹp nhất, mọi thứ tốt đẹp nhất gia chủ đều muốn tập trung vào phòng khách.

Ngoài ý nghĩa thông thường theo quan niệm của phong thủy phương đông phòng khách còn là nơi tập trung vượng khí của cả căn nhà, trợ giúp sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, lựa chọn khung tranh treo phòng khách cũng chiếu theo luật phong thủy để lựa chọn. Cùng điểm qua một số mẫu tranh treo tường phòng khách hay được sử dụng nhất.

 1. Tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn.

Tranh mẫu đơn theo quan niệm truyền thống là loài hoa vương giả tượng trưng cho sự giàu sang phú quý mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ trong công việc cũng như sức khỏe.

Hoa mẫu đơn đặc biệt hợp với người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Hoa mẫu đơn nằm trong hành hỏa nếu được treo đúng theo hướng hợp với hỏa như: Đông bắc, tây nam sẽ đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-phong-khach-hoa-mau-don

Hình ảnh: hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý tài lộc.

2. Tranh mã đáo thành công.

Mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về với giá chủ. Mã có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành nó có ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa, loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo tranh mã đáo thành công mang lại vượng khí cho căn nhà, xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

tranh-phong-khach-ma-dao-thanh-cong

Hình ảnh: tranh treo phòng khách mã đáo thành công đem đến vượng khí cho căn nhà.

3. Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất hay được treo trong phòng khách của gia chủ làm nghề buôn bán, ý nghĩa của bức tranh cũng chính là hình ảnh con thuyền như sinh mệnh và tiền tài của gia chủ lênh đênh trên biển cả cuộc đời nhưng vẫn dong buồm chèo lái xuôi theo chiều gió tiến về phía trước. Tranh phòng khách thuận buồm xuôi gió không chỉ đem đến tiền tài mà cả sức khỏe tốt đến tất cả các thành viên trong gia đình.

tranh-phong-thuy-thuan-buom-xuoi-gio

Hình ảnh: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có nghĩa lớn với gia chủ làm nghề buôn bán.

Phần 2: 2 tranh phong thủy cho người kinh doanh

Khung ảnh để bàn tiệc cưới đẹp lộng lẫy

Khung ảnh để bàn tiệc cưới đẹp lộng lẫy

Đánh giá bài viết

Bắt kịp xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay, việc sử dụng khung ảnh trang trí trong tiệc cưới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Không chỉ là vật trang trí thông thường nó còn là một nơi để lưu giữ, để “khoe” những khoảng khắc hạnh phúc của cặp đôi, không cồng kềnh và chỉ có “1 quyển” như album bạn dễ dàng khoe với tất cả mọi người thay vì một nhóm người.

15055743_1262944667111229_640466265855769974_n

Hình ảnh: Khung để bàn tiệc cưới lịch lãm, sang trọng

Với kiểu dáng khá bắt mắt và màu trắng của viền khung làm nổi bật sự sang trọng và thanh thoát trong khung ảnh để bàn tiệc cưới cùng với không gian đầy màu sắc của bàn tiệc. Một không gian nhẹ nhàng trưng bày những khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp uyên ương.

15318010_1285963438142685_9185778375938179981_n

Hình ảnh: Khung ảnh để bàn tiệc cưới (ảnh minh họa)

Nhẹ nhàng mà lịch lãm là ưu điểm của khung ảnh để bàn tiệc cưới này. Nổi bật lên giữa những cành hoa trang trí xung quanh làm không gian thêm đẹp. Hơn nữa, khung ảnh làm bằng chất liệu composite 100% của Việt Nam có tác dụng chống mốc cao, và lớp kính trong suốt nên chất lượng luôn được xếp hàng đầu.

15326578_1285963431476019_5869263560618569703_n

Sẽ thật hạnh phúc nếu chia sẻ niềm hạnh phúc đôi lứa cho người thân, bạn bè trong bữa tiệc cưới của bạn

15283996_1285963434809352_1273582776580155582_n

Bạn có thể lựa chọn mẫu ảnh sẵn đi theo khung hoặc lựa chọn một mẫu ảnh khác mà bạn yêu thích, gửi ngay cho shop chúng tôi sẽ lên thiết kế hình ảnh chi tiết và gửi cho bạn khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ in và lồng khung cho bạn, giờ đây bạn có thể lựa chọn mẫu khung và mẫu tranh ưng ý nhất tại khungtranhtreotuong.com rồi. Không ở đâu có dịch vụ này đâu bạn nhé, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để có được bộ khung ảnh để bàn tiệc cưới tinh tế nhất nhé!

Xem thêm sản phẩm khung ảnh cưới

Các kiểu khung bằng khen, khung giấy khen thịnh hành.

Các kiểu khung bằng khen, khung giấy khen thịnh hành.

Đánh giá bài viết

Bạn có nhu cầu đặt khung bằng khen, giấy khen???? Để trang trí cho văn phòng làm việc và cơ quan. Nhưng bạn chưa biết cách chọn lựa mẫu khung như thế nào để thích hợp nhất. Vì hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu khung với kích thước và màu sắc khác nhau. Sau đây sẽ là một số mẫu khung bằng khen để bạn có thể tham khảo tùy thích.

 1. Một số mẫu khung cổ điển

 • Mẫu khung mạ vàng:

khung-bang-khen-bk01-1

Mua khung bằng khen mạ vàng giá 25.000

Mẫu khung mạ vàng được thịnh hành đã từ rất lâu, trước đây chủ yếu để các bằng khen cho công nhân viên chức. Màu sắc mạ vàng thể hiện sự trân trọng và tôn kính những thành quả mà cá nhân hay tổ chức đạt được.Khi bạn đóng khung bằng khen với mẫu mã này,  bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và ý nghĩa tinh thần, thẩm mỹ của nó.

2. Mẫu khung nâu mạ vàng:

cac-kieu-khung-bang-khen-giay-khen-thinh-hanh

Mua khung nâu mạ vàng tại đây

Ra đời sau khung mạ vàng full, thì khung nâu có những ưu điểm và trông khác lạ hơn khung vàng. Với khung nâu mạ vàng, kết hợp hài hòa giữa nâu sang trọng và vàng cao quí. Thích hợp không chỉ với các loại giấy chứng nhận mà thậm chí cả với các loại giấy khen, giấy chứng chỉ cho cá nhân, tổ chức.

3. Một số khung hiện đại:

khu bang khen,giay khen thinh hanh

Mua khung trơn màu đen giá chỉ 20.000 tại đây

Hiện nay, khung bằng khen, giấy khen đã được đổi mới đi rất nhiều. Đôi khi không cần thiết pải là mạ vàng mới sâng trọng, mới cao quí. Mà chỉ cần đơn giản là khung đơn sắc, khung bằng khen màu đen hoặc trắng thôi cũng đem lại sự tinh tế và đơn giản.

khung bang khen,giay khen thinh hanh

Tất cả các loại khung trên là đều rất thích hợp với tất cả các loại giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận. Đặc biệt là nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và ý nghĩa đối với yêu cầu của mọi khách đặt hàng.

Các mẫu khung bằng khen đang thịnh hành.

Một số mẫu khung bằng khen handmade độc đáo

Một số mẫu khung bằng khen handmade độc đáo

Đánh giá bài viết

Sẽ rất tuyệt vời để lưu giữ những thành tích của bản thân và những thành viên trong gia đình. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu khung bằng khen handmade độc đáo.

1. Khung được trang trí từ vỏ trứng

fwzer50haq3apr0-medium

Đây là một kiểu khung tranh handmade vô cùng độc đáo và nguyên liệu làm thì không đâu xa lạ là từ vỏ trứng. Bạn có thể tận dụng những vỏ trứng sau khi chế biến mà không phải vứt đi.

2. Khung được làm từ cành cây khô

cach-lam-khung-anh-doc-dao-tu-canh-cui-kho-102982-kenhaz-com

Đây là loại khung rất thích hợp để treo trong mọi góc tường nhà bạn. Rất phù hợp tạo không gian nhuốm màu vintage. Và thế là bạn có thể khoe được những thành tích của bản thân hay những người thân trong góc tường nhà mình. Vừa giúp tạo động lực học tập, công tác mà vừa trang trí, làm đẹp cho không gian nhỏ nhà bạn.

Và còn muôn vàn kiểu trang trí độc đáo khác

imf-d173-2

 

Chúc các bạn thành công!!!

Tham khảo các mẫu khung bằng khen đang thịnh hành.

Cách in hình lên mặt gỗ ấn tượng, độc đáo.

Cách in hình lên mặt gỗ ấn tượng, độc đáo.

Đánh giá bài viết

Bạn đã nghe đến cách in hình trên mặt gỗ chưa??? In hình trên gỗ là một loại hình in mang tính nghệ thuật độc đáo. Mang một phong cách mới lạ, trẻ trung trong in ấn hình ảnh.

Đôi khi bạn bắt gặp một vài hình ảnh in lên gỗ trong một vài quán cà phê đẹp, hình ảnh ở những quán cơm trưa văn phòng hay ở những gian phòng khách trưng bày nghệ thuật,… Đó là những tấm ảnh đã được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên gỗ để tạo ra các sản phẩm độc đáo ấy.

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng lại đơn giản hơn khi bạn thực hiện theo các chỉ dẫn sau nhé!!!

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-1

1, Nguyên liệu cần có:

 • Giấy trắng.
 • Keo sữa.
 • 1 tấm gỗ.
 • Sơn bóng.
 • Cọ, kéo, hop nhựa nhỏ.

2, Cách thực hiện:

Bước 1: Pha dung dịch keo sữa:

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-2

Ta sẽ pha dung dịch keo sữa đã chuẩn bị từ trước với nước trắng. Theo tỉ lệ 2 phần keo, 1 phần nước. Sau đó khuấy đều 2 dung dịch trên để tạo thành 1 hỗn hợp eo sữa cần dùng để in ảnh lên gỗ.

Bước 2: In hình ảnh lên giấy trắng:

 • Dùng cọ phết đều dung dịch keo sữa lên tờ giấy trắng, rồi để khoảng 5 đến 7 phút cho keo khô.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-3

 • Sau đó, đem tờ giấy đó in hình ảnh bạn cần có trên mặt gỗ.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-4

Bước 3: In ảnh lên mặt gỗ.

 • Cắt tờ giấy đã in hình theo kích thước trùng với mặt của tấm gỗ.
 • Bôi dung dịch keo sữa lên mặt gỗ cần in hình.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-5

 • Khi keo sữa còn ướt, gián mặt có hình của tờ giấy lên mặt tấm gỗ.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-6

Bước 4: Hoàn thành khâu cuối cùng.

Sau khi để khô qua một đêm, bạn nhúng tấm gỗ và tờ giấy vào trong một bát nước lã để cho tờ giấy thật ẩm rồi mới bóc giấy ra. Để tấm gỗ khô rồi xịt sơn bóng lên bảo vệ.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-7

Như vậy bạn đã hoàn thành 1 sản phẩm in hình lên mặt gỗ đẹp, lạ và độc đáo rồi.

cach-in-hinh-len-go-an-tuong-8

Cách làm khung ảnh để bàn cực xinh.

Cách làm khung ảnh để bàn cực xinh.

Đánh giá bài viết

Noel sắp đến rồi. Các bạn gái đã nghĩ ra tặng quà gì cho người ấy của mình chưa??? Phải tặng gì cho thật đẹp, thật xinh??? Phải tặng gì cho thật ý nghĩa đây????  Rất nhiều thắc mắc về vấn đề quà Noel. Vậy tại sao bạn không thử làm khung ảnh để bàn handmade. Sẽ không có gì ý nghĩa hơn là tự tay bạn làm ra món quà của riêng mình. Món quà vừa đẹp, vừa độc và vừa ý nghĩa.

[call_to_action color=”red” button_text=”MUA NGAY Tại đây” button_url=”http://khungtranhtreotuong.com/danh-muc/khung-anh-de-ban”] Bạn muốn mua khung ảnh để bàn sẵn có?
[/call_to_action]

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-7

 1. Bạn cần chuẩn bị những gì???

 • Đất sét màu.
 • Que gỗ lè lưỡi, hoặc có thể tận dụng que kem.
 • Kéo, keo sữa, băng keo 2 mặt.

     2. Tiến hành thực hiện:

Bước 1: Cắt que gỗ thành 3 thanh bằng nhau và dán lại bằng keo sữa .

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-1

Kích thước que gỗ bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo khuôn khổ ảnh hoặc tranh bạn cần làm khung ảnh để bàn.

Bước 2: Tiếp tục, cắt thêm 4 que nhỏ hơn và vắt chéo các góc để xếp thành khung.

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-2

Bước 3: Dán băng keo 2 mặt lên 3 cạnh của miếng gỗ và đặt phần khung lên

Sau đó, dùng đất sét nặn hình hai trái tim rồi dán lên khung này.

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-3

Bước 4: Cắt đôi một que gỗ  rồi dán chúng lại với nhau thành hình chữ V như hình bên dưới:

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-4

Bước 6: Cắt 2 mảnh gỗ nhỏ và dán lại như hình để làm giá đỡ cho khung để bàn.

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-5

Bước 7: Cuối cùng, dán phần giá vào chữ V.

mặt sau thêm một chân chống, vậy là đã hoàn thành khung ảnh để bàn rồi. Khâu cuối cùng, bạn chỉ cần cho ảnh vào khung hoặc tranh là hoàn tất công việc.

cach-lam-khung-anh-de-ban-cuc-xinh-8

Chúc bạn thành công!!!!!!!!!!!!!!

Mẫu khung ảnh để bàn mua sẵn.

Khung bằng khen, giấy chứng nhận chất lượng tốt.

Khung bằng khen, giấy chứng nhận chất lượng tốt.

Đánh giá bài viết

Trong học tập, hoạt động đoàn thể hay trong công việc, những giấy khen hay giấy những nhận là bằng chứng cho sự cố gắng hết mình của bạn trong 1 năm vất vả phấn đấu. Vì vậy hãy tìm cho nó những bộ khung bằng khen chất lượng để trưng bày những thành quả lao động của mình.

khung-bang-khen-giay-chung-nhan-1

Khung bằng khen viền được mạ vàng, hoa văn đơn giản sẽ thể hiện được sự trân trọng và đáng quí của người treo.

Sau khi cho vào khung, bạn có thể treo ngay ngắn lên tường. Vừa để trang trí, vừa để bạn có thể tự hào về bản thân. Tự hào về những thành quả mình đã đạt được.

khung-bang-khen-giay-chung-nhan-4

Khung bằng khen, giấy chứng nhận có thể là của cá nhân, của tổ chức hay công ty. Vì vậy, có rất nhiều không gian để bạn đặt treo khung bằng khen. Có thể là phòng làm việc riêng, phòng họp hội đồng công ty, hoặc là phòng khách tại gia đình.

Về mẫu mã và chất lượng khung bằng khen, sẽ rất đảm bảo cho khách hàng. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng khung và thiết kế phù hợp với túi tiền và văn hóa ứng xử người Việt. Có rất nhiều mẫu khung cho khách hàng lựa chọn, và với mỗi mẫu thiết kế sẽ có những kích thước khung khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu phào khung bằng khen phổ biến.

khung-bang-khen-giay-chung-nhan-2

Vì vậy, trần trừ gì mà không đặt cho mình những bộ khung bằng khen đẹp mắt.

Các mẫu khung bằng khen đang thịnh hành.