10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách

Phòng khách luôn là vị trí trang trọng nhất trong căn nhà, nó không chỉ là không gian quây quần của cả gia đình mà nó còn là nơi tiếp đón khách tới chơi nhà chính vì vậy hầu như mọi thứ đẹp nhất, mọi thứ tốt đẹp nhất gia chủ đều muốn tập trung vào phòng khách. Ngoài ý nghĩa thông thường theo quan niệm của phong thủy phương đông phòng khách còn là nơi tập trung vượng khí của cả căn nhà, trợ giúp sức khỏe và tài lộc cho gia chủ, lựa chọn khung tranh treo phòng khách cũng chiếu theo luật phong thủy để lựa chọn. Cùng điểm qua một số mẫu tranh treo tường phòng khách hay được sử dụng nhất.
  1. Tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn.

Tranh mẫu đơn theo quan niệm truyền thống là loài hoa vương giả tượng trưng cho sự giàu sang phú quý mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ trong công việc cũng như sức khỏe. Hoa mẫu đơn đặc biệt hợp với người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Hoa mẫu đơn nằm trong hành hỏa nếu được treo đúng theo hướng hợp với hỏa như: Đông bắc, tây nam sẽ đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-phong-khach-hoa-mau-don

Hình ảnh: hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý tài lộc.

2. Tranh mã đáo thành công.

Mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về với giá chủ. Mã có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành nó có ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa, loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo tranh mã đáo thành công mang lại vượng khí cho căn nhà, xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

tranh-phong-khach-ma-dao-thanh-cong

Hình ảnh: tranh treo phòng khách mã đáo thành công đem đến vượng khí cho căn nhà.

3. Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất hay được treo trong phòng khách của gia chủ làm nghề buôn bán, ý nghĩa của bức tranh cũng chính là hình ảnh con thuyền như sinh mệnh và tiền tài của gia chủ lênh đênh trên biển cả cuộc đời nhưng vẫn dong buồm chèo lái xuôi theo chiều gió tiến về phía trước. Tranh phòng khách thuận buồm xuôi gió không chỉ đem đến tiền tài mà cả sức khỏe tốt đến tất cả các thành viên trong gia đình.

tranh-phong-thuy-thuan-buom-xuoi-gio

Hình ảnh: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió có nghĩa lớn với gia chủ làm nghề buôn bán.

Phần 2: 2 tranh phong thủy cho người kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *