10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần 3)

Trong 2 phần trước chúng ta đã biết về 5 loại tranh phong thủy phòng khách nhà hiện đại, hôm nay khungtranhtreotuong.com sẽ giới thiệu thêm cho bạn 3 bức tranh phong thủy khác cũng rất hay được sử dụng trong phòng khách.
  1. Tranh hoa sen treo phòng khách.

Hoa sen từ lâu đã là loài hoa biểu tượng cho sự thuần khiết trong nền văn hóa phương đông không chỉ vì vẻ đẹp ẩn chứa trong mình nó còn là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt vươn lên từ đáy bùn ao hôi tanh để trở thành 1 bông hoa vươn sắc khoe đời. Theo phong thủy hoa sen có màu sắc nhẹ nhàng là loài hoa tinh khôi có khả năng điều hòa khí của ngôi nhà đem đến cho gia chủ tâm hồn thư thái, yêu đời sức khỏe dồi dào. Tranh hoa sen hợp với người tuổi mùi.

tranh-phong-thuy-hoa-sen

Hình ảnh: Tranh hoa sen loài hoa tinh khiết biểu chưng cho sự ổn hòa, bình an.

tranh phong khach hoa sen CVC-XJ30

Hình ảnh: Tranh hoa sen khổ lớn treo phòng khách CVC-XJ30.

2. Tranh sơn thủy phòng khách.

Tranh sơn thủy lấy chủ đề núi non mà khắc họa lại trong bức tranh, sự hòa quyện của những dãy núi trùng điệp cùng làn nước trong xanh uyển chuyển tạo cảm giác hiền hòa an lành cho người thưởng thức. Trong phong thủy có câu “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc” quả không khác gì nhiều với ý nghĩa bức tranh sơn thủy phòng khách, hướng núi thường được vẽ sừng sững có chiều hướng dòng nước vào trong nhà ý nói sức khỏe dồi dào, tài lộc vô nhà.
tranh-phong-thuy-son-thuy-phong-khach
Hình ảnh: Tranh sơn thủy treo phòng khách giúp tài lộc sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

3. Tranh tre trúc treo tường phòng khách.

Cây tre, cây trúc từ lâu đã là người bạn đồng hành với bao nếp người, không chỉ là loại cây có nhiều công dụng phục vụ cuộc sống mà nó còn là biểu chưng cho sức sống dẻo dai, quật cường có thể sống ở bất kỳ đâu trong mọi điều kiện thời tiết kể cả khắc nghiệt. Trong phong thủy tranh cây trúc có ý nghĩa cho sức khỏe dồi dào đại cát, đại lợi.

tranh-cay-tre-treo-phong-khach

Hình ảnh: Tranh cây trúc rất tốt treo ở phòng khách có ý nghĩa mang lại sức khỏe cho gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *