10 bức tranh phong thủy hay treo trong phòng khách (phần cuối)

Qua 3 phần khungtranhtreotuong.com đã giới thiệu cho bạn 8 loại tranh phong thủy đã và đang được sử dụng trong phong khách mang lại nhiều tài lộc cũng như vượng khí cho căn nhà. Trong kỳ này chúng tôi xin giới thiệu 2 loại tranh phong thủy khác được sử dụng trong phòng khách trong ngày đầu năm mới mang lại nhiều may mắn cũng như sức khỏe cho gia chủ. Cùng tìm hiểu 2 loại tranh phong thủy hay được sử dụng trong ngày tết ngay nhé. Tết nguyên đán là ngày lễ quan trọng với người dân Việt Nam không chỉ là ngày cả nhà quầy quần bên mâm ngũ quả đón giao thừa mó nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, thời điểm giao giữa năm mới và năm cũ có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả năm. Lựa chọn khung tranh treo phòng khách đón năm mới hợp phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho năm mới là mong muốn của tất cả mọi người.
  1. Tranh treo phòng khách ngày tết hoa đào.

Hoa đào ngày tết là thứ không thể thiếu được của các gia đình miền bắc Việt Nam, loài hoa đào được ưa chuộng sử dụng nhất trong ngày tết là những bông hoa đào đỏ thắm như nét duyên dáng và đằm thắm của các thiếu nữ miền bắc. Không chỉ là loài hoa đem lại sắc hương cho không khí tết ngập tràn khắp muôn nơi theo phong thủy hoa đào còn có tác dụng trừ tà đem lại may mắn, xua đuổi vận xui của gia chủ trong năm mới. Treo tranh hoa đào trong phòng khách đầu năm mới đem lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-don-tet-hoa-dao

Hình ảnh: Tranh hoa đào đỏ thắm mang nhiều ý nghĩa tâm linh may mắn cho ngày tết.

2. Tranh treo phòng khách hoa mai vàng.

Hoa mai vàng là biểu tượng của văn hóa đón tết miền nam Việt Nam, là loài hoa tô điểm cho sắc xuân như hoa đào của miền bắc. Theo phong thủy hoa mai có màu của vận may, sự tinh khiết (màu trắng hoặc vàng) mang tới màu sắc đẹp cho năm mới.

tranh-phong-thuy-don-tet-hoa-mai

Hình ảnh: Tranh hoa mai mang tới nhiều may mắn cho gia chủ đầu năm mới.

  Phần 3: Tranh phong thủy chủ đề thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *