Bạn đã biết tự làm khung tranh bằng cúc áo chưa

Với những chiếc cúc áo đủ màu sắc với một chút sự khéo léo bạn đã có thể tạo ra được những chiếc khung tranh vô cùng độc đáo, đủ màu sắc để trang trí trên bàn làm việc, hoặc để lưu trữ những bức ảnh quý giá của người thân và gia đình, nào cùng làm khung tranh bằng cúc áo với mình nhé.

Những chiếc cúc áo sắc màu không chỉ làm đẹp trang phục cho bạn gái mà còn có thể trở thành phụ kiện trang trí khung ảnh, ngôi nhà đầy ấn tượng để lưu trữ kỉ niệm của bạn và người ấy đấy

Hãy nhanh tay tự làm cho mình 1 bộ khung ảnh treo ảnh kỷ niệm gia đình, ảnh cưới, ảnh bé yêu,… để làm đẹp thêm phòng khách, phòng ngủ và cầu thang nhà mình bạn nhé! Không tốn nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần một chút sáng tạo là bạn có được một khung ảnh vô cùng độc đáo và hết sức đơn giản như này rồi đấy.

lam-khung-anh-treo-tuong-tu-cuc-ao

Chuẩn bị

– Khung ảnh bằng gỗ (tận dụng khung ảnh cũ)

– Màu acrylic, cọ

– Hạt cúc áo nhiều màu với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau.

– Súng bắn keo

Cách làm

Bước 1: chuẩn bị khung tranh

Đầu tiên bạn cần làm sạch và sơn màu cho khung gỗ, tùy vào màu sắc bạn kết hợp với cúc áo chọn màu sơn cho phù hợp, trong hướng dẫn này sơn màu xanh nhạt.

Bước 2: đính cúc cho khung tranh nhé.

Phần dán cúc áo: Bạn chọn màu phối hợp trang trí là màu trắng và màu xanh. Chọn tất cả những cúc áo có màu liên quan đến màu trắng (trắng trong, trắng đục…) và màu xanh nước biển (xanh đậm, xanh nhạt…) dùng súng bắn keo kín dán cúc áo trên mặt khung. Dán cúc áo màu trắng cho ½ phía trên khung và cúc áo màu xanh cho ½ phía dưới khung.

Bước 3: lồng ảnh vào khung tranh bạn nhé.

Sau khi dán xong nhẹ nhàng loại bỏ những dây keo còn dính trên mặt khung và đặt ảnh vào trong khung.

Hoàn thành khung tranh rồi đó.

Bây giờ đặt khung ảnh trang trí cho bàn học nào! Với 3 bước đơn giản sơn, dán từ khung ảnh cũ đã biến thành khung ảnh mới đầy màu sắc và cá tính trang trí cho căn phòng của bạn thêm sinh động.

Thật dễ dàng để bạn trang trí nhà hoặc làm khung ảnh lưu trữ kỉ niệm độc nhất vô nhị từ cúc áo đầy màu sắc.