Bạn trai của Ngô Thanh Vân có gì Hot


Petey Nguyễn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn và gần đây là một số vai khách mời trong các bộ phim Để mai tính 2, Chàng trai năm ấy,qua show truyền hình thực tế Phù thủy đường phố. Anh chính là việt kiều Úc mang khao khát đưa môn nghệ thuật mới mẻ và thú vị – ảo thuật đường phố đến với khán giả Việt….. Petey vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Tết Ngày nảy ngày nay bên cạnh Ngô Thanh Vân và Lê Khánh.Không có thân hình sáu múi vạm vỡ như các diễn viên nam hiện nay, nhưng Petey Nguyễn thu hút khán giả bởi tài năng ảo thuật tinh tế của anh cùng gương mặt thân thiện và là một nhân tố mới cho điện ảnh với cách diễn tự nhiên.

Anh cũng là một mẫu hình anh hùng mới trong điện ảnh với tính cách và ngoại hình gần gũi và chân thật như trong một bài phỏng vấn gần đây mà Ngô Thanh Vân chia sẻ lý do chọn Petey cho nhân vật nam chính trong phim Ngày Nảy Ngày Nay.

Liên tục xuất hiện trong các sự kiện và có những cử chỉ thân mật dành cho nhau, diễn viên Ngô Thanh Vân và ảo thuật gia Petey Nguyễn – bạn diễn của cô trong bộ phim Ngày nảy ngày nay đã vướng vào nghi án hẹn hò trong thời gian qua.

Cả hai đều chọn cách im lặng trước tin đồn này nhưng những hình ảnh thân thiết của họ trên phim trường phim Ngày nảy ngày nay và trong loạt hình đáng yêu vừa được tung ra khiến khán giả càng khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

Cùng tham gia phim Ngày Nảy Ngày Nay Ngô Thanh Vân và Petey có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhau nhiều hơn.

Được biết vì vốn tiếng Việt của Petey không được giỏi, Ngô Thanh Vân tuy bận rộn khi đảm nhận vai trò diễn viên vừa là nhà sản xuất nhưng vẫn bên cạnh Petey để giúp anh tập thoại và hướng dẫn diễn xuất tốt nhất trong từng cảnh quay suốt 2 tháng trên phim trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *