Các chủ đề tranh treo tường trang trí phòng khách sang trọng, hiện đại.

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng như hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đẩy mạnh nhu cầu thẩm mỹ tinh thần và hưởng thụ cái đẹp. Khi đời sống vật chất đã đầy đủ, dần cải thiện thì nhu cầu đòi hỏi nâng cao đời sống tinh thần là một tất yếu.

Ngôi nhà là không gian để gia đình sum họp, đông đủ và quây quần hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt là phòng khách để gặp gỡ gia đình và bạn bè. Như vậy, không có lí nào bạn lại lơ là đi nhu cầu trang hoàng cho phòng khách tại nhà. Những bức tranh treo tường có ảnh gia đình, bạn bè, công việc, nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng ấn tượng cho việc bày trí.

Sau đây sẽ  là những chủ đề gợi mở ý tưởng trang trí phòng khách bằng tranh treo tường ấn tượng.

  1. Tranh treo phòng khách tông màu đen- đỏ.

khung-tranh-trang-tri-phong-khach

Hình ảnh: Phòng khách hiện đại tông màu đen đỏ-01

Với tông màu đỏ đen và hình ảnh đường phố hiện đại, rất thích hợp với những không gian phòng khách theo hơi hướng cận đại, cái cũ xen lẫn cái mới. Sự kết hợp hài hòa từ đường nét cho tới màu sắc sẽ đem lại luồng sáng tạo nghệ thuật mới cho phòng khách nhà bạn.

khung-tranh-trang-tri-phong-khach-01

Hình ảnh: Phòng khách hiện đại tông màu đen đỏ-02

2. Tranh treo tường phòng khách chủ đề cảnh quan thiên nhiên:

tranh-treo-tuong-ki-quan-thien-nhien-1

tranh-treo-tuong-ki-quan-thien-nhien-3

Hình ảnh: kì quan trên thế giới nếu bạn có hơi hướng hướng ngoại trên thế giới.

Với tông màu sáng là chủ yếu, sẽ phù hợp cả trên nền tường sáng màu và tối màu. Ở mỗi vị trí khác nhau trong phòng khách, tranh treo tường phòng khách tạo cho người đối diện được những cảm giác mới mẻ, rộng lớn như đang hòa mình vào những kiệt tác thiên nhiên trên thế giới.

3. Tranh treo tường phòng khách văn phong sáng tạo

tranh-treo-tuong-van-phong-sang-tao-01

Những bức tranh phá cách sẽ làm thay đổi không gian phòng khách theo cái tôi của chính bạn. Bạn là người không theo 1 khuôn mẫu nào, bạn thích thỏa sức sáng tạo và yêu thích sự tự do. Hãy chọn cho mình những kiểu văn phong trang trí và sáng tạo cá tính.

4. Trang ghép gỗ trang trí phòng khách

tranh-ghep-go

tranh-ghep-go-TG122

Những bộ tranh ghép gỗ sẽ mang 1 phong cách trang trí khác so với những bộ tranh treo tường thông thường. Bộ sản phẩm sẽ gồm 3 bức tranh ghép lại ấn tượng và nổi bật.

Những mẫu tranh trừu tượng treo phòng khách không bao giờ lỗi mốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *