Các kiểu khung bằng khen, khung giấy khen thịnh hành.

Tổng hợp những mẫu khung bằng khen, khung giấy khen thường được sử dụng hiện nay trên thị trường. Từng hoa văn, màu sắc lại phù hợp với mục đích khen thưởng và mang ý nghĩa khác nhau, cùng carehouse tìm hiểu các mẫu khung và cách đặt hàng chúng ngay trên website khungtranhtreotuong.com.

Một số mẫu khung cổ điển

Mẫu khung giấy khen, bằng khen mạ vàng:

Mua khung bằng khen mạ vàng giá 25.000

Mẫu khung mạ vàng được thịnh hành đã từ rất lâu, trước đây chủ yếu để các bằng khen cho công nhân viên chức. Màu sắc mạ vàng thể hiện sự trân trọng và tôn kính những thành quả mà cá nhân hay tổ chức đạt được.Khi bạn đóng khung bằng khen với mẫu mã này,  bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và ý nghĩa tinh thần, thẩm mỹ của nó.

Mẫu khung giấy khen nâu gồ.

Góc khung giấy khen BK08

Mẫu khung này được sử dụng nhiều để thay thế loại khung gỗ truyền thống với ưu điểm của vật liệu Composite như nhẹ, chống cong vênh, mối mọt ẩm mốc và đặc biệt có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn được sơn PU 2 lớp đảm bảo độ bền bỉ với thời gian nên chúng được tin tưởng bởi những doanh nghiệp lớn.

Mẫu khung giấy khen nâu mạ vàng

Mua khung nâu mạ vàng tại đây

Ra đời sau khung mạ vàng full, thì khung nâu có những ưu điểm và trông khác lạ hơn khung vàng. Với khung nâu mạ vàng, kết hợp hài hòa giữa nâu sang trọng và vàng cao quí. Thích hợp không chỉ với các loại giấy chứng nhận mà thậm chí cả với các loại giấy khen, giấy chứng chỉ cho cá nhân, tổ chức.

Một số khung bằng khen hiện đại

Mua khung trơn màu đen giá chỉ 20.000 tại đây

Hiện nay, khung bằng khen, giấy khen đã được đổi mới đi rất nhiều. Đôi khi không cần thiết pải là mạ vàng mới sâng trọng, mới cao quí. Mà chỉ cần đơn giản là khung đơn sắc, khung bằng khen màu đen hoặc trắng thôi cũng đem lại sự tinh tế và đơn giản.

Chụp cận cảnh phần góc trên khung bằng khen BK02
Từng góc khung bằng khen BK02 đều được gia công tỉ mỉ.

Tất cả các loại khung trên là đều rất thích hợp với tất cả các loại giấy khen, bằng khen,  khung giấy chứng nhận. Đặc biệt là nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và ý nghĩa đối với yêu cầu của mọi khách đặt hàng.

Các mẫu khung bằng khen đang thịnh hành.