Cách treo khung tranh treo tường 2014

Với kiến trúc của mỗi căn nhà khác nhau đều có những cách treo khung tranh treo tường khác nhau.Việc lựa chọn bài trí khung tranh treo tường sẽ giúp bạn có thể bố trí nội dung căn nhà một cách đẹp đẽ.

Cách treo khung tranh treo tường đẹp nhất cho nhà của chính bạn

 

 khung tranh treo tuong hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người để trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn tranh, đặc biệt là chọn những chiếc khung tranh treo tường như thế nào cho phù hợp nhất, không bị lạc lõng so với tường nhà, nội thất trang trí…

Thông thường, khi sử dụng tranh treo tường để trang trí nhà cửa, nhiều người chỉ chú ý đến việc chọn tranh (chọn chủ đề, kích thước, màu sắc của tranh) mà ít khi chú ý đến việc chọn khung như thế nào để phù hợp với chính bức tranh và cả không gian xung quanh nó.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số yếu tố bạn cần quan tâm trong việc lựa chọn khung tranh treo tường, để có được bức tranh ưng ý, đẹp và hài hòa nhất.

Trước hết,  cách treo khung tranh treo tường cần có sự hài hòa với bức tranh bên trong nó. Đó là sự hài hòa về chủ đề tranh, kích thước và màu sắc bức tranh với khung tranh. Nếu anh lựa chọn những bức tranh mang phong cách cổ điển thì thường hợp với khung tranh loại hơi cầu kỳ, phức tạp, có trang trí đối chút.

Khung tranh treo tường tiệp với màu tường.

Về kích thước, không nên cưỡng ép trong việc chọn kích cỡ cho khung tranh. Những chiếc khung có kích thước ngoại cỡ đôi khi lại là cách khiến cho bức tranh trở thành điểm nhấn của căn phòng. Ngay cả việc chọn khung không đúng tỷ lệ với tranh cũng mang lại cùng hiệu quả như trên.

Còn về màu sắc của khung tranh thì lời khuyên dành cho anh chính là sử dụng trực giác của mình để phối hợp giữa màu khung và bản thân bức ảnh. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn chỉ cần  biết qua về bảng màu, lưu ý đến các màu đối lập và màu bổ sung.

Khung tranh cũng cần có sự phối hợp với không gian xung quanh. Đầu tiên, khung tranh cần có sự hòa hợp với cách bài trí trong căn phòng. Lời khuyên dành cho anh là nên thiết kế những chiếc khung tranh đồng bộ với nội thất của căn phòng làm cho căn phòng trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

 

Khung tranh treo tường đồng bộ với đồ nội thất

Những chiếc khung không chỉ tương hợp với bản thân bức tranh mà còn phải phù hợp với màu sắc và những hoạ tiết trang trí trên bức tường. Trong trường hợp, bạn muốn làm nổi bật bức tranh trang trí thì nên lựa chọn những khung tranh treo tường cầu kỳ hơn một chút.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về cách chọn khung tranh treo tường sao cho đẹp nhất!

Chúc bạn lựa chọn cho mình được những khung tranh treo tường đẹp như ý cho bạn và ngôi nhà của bạn.Nếu bạn còn bất kì điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý việc  đó một cách đẹp nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Xem thêm https://khungtranhtreotuong.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *