Cấu tạo cơ bản của bộ khung tranh treo tường

Bộ khung tranh treo tường cấu tạo bởi những bộ phận đơn giản, dễ tháo lắp và lau chùi trong thời gian sử dụng.

Khung bo tranh.

Được làm bằng chất liệu composite giả gỗ, có tác dụng bảo vệ và là khung chịu lực cho toàn bộ bức tranh. Trong một số trường hợp những bức tranh lớn quá khổ hoặc quá nặng phải cần gia cố thêm bằng một hệ thống khung chịu lực khác mạnh mẽ hơn. Ngoài lề một chút, điều mà chúng tôi rất lấy làm tự hào là tỷ lệ chế tác khung bằng vật liệu composite thay thế cho gỗ hiện tại đã vượt qua ngưỡng 80%, chất lượng tốt nhất, siêu nhẹ và bền khả năng chịu lực hơn hẳn vật liệu gỗ thông thường

Kính bảo vệ tranh.

Kính tạo cho bức tranh vẻ bóng bẩy đồng thời có tác dụng bảo vệ tác phẩm khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, nước và trầy xước trong quá trình sử dụng. Kính cũng giúp cho việc bảo quản tác phẩm tiện lợi hơn, chống bám bụi lên tác phẩm và lại dễ lau chùi. Kính mà Thế Giới Khung Tranh sử dụng để chế tác bắt buộc phải là loại kính dầy đúng 3mm (thay vì 2mm như đại đa số trên thị trường vẫn dùng) và có chỉ số xuyên sáng và độ phẳng lý tưởng, cho hình ảnh trung thực nhất.

Giấy bo viền tranh.

Tăng tính thẩm mỹ và sang trọng, tạo khoảng thoáng, không cho tác phẩm tiếp xúc với kính trong môi trường độ ẩm cao vì có thể làm hỏng tác phẩm. Hiện tại Thế Giới Khung Tranh có thể cắt những mẫu bo kiểu tùy theo nhu cầu và phong cách của tác phẩm.

Tranh.

Ngoài những tác phẩm bạn mang tới để chế tác khung tranh. Thế Giới Poster hiện đang là một trong những đối tác cung cấp poster uy tín của chúng tôi, bạn có thể truy cập www.thegioiposter.com để tìm cho mình một tác phẩm ưng ý nhất.

Ván MDF (Medium-Density Fiberboard)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là ván MDF mật độ cao. Loại ván này đã được xử lý ngâm tẩm kỹ lưỡng để chống nấm mốc, mối mọt thích hợp với điều kiện nhiệt đới nhiều mưa của Việt Nam. Bộ khung tranh được thiết kế hoàn toàn tại việt nam, đảm bảo chất lượng, không có dư lượng chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể. Sử dụng khung tranh treo tường để trang trí và lưu giữ những hình ảnh quý giá của bản thân và gia đình, quên đi nỗi lo ảnh bị hỏng hóc khi được lưu trữ trong album.