Dịch vụ rửa ảnh online Carehouse
Đánh giá bài viết
IN ẢNH GIÁ RẺ, RỬA ẢNH ONLINE TẠI HÀ NỘI

( Bảng giá rửa ảnh bên dưới)

Tại sao lại rửa ảnh ,in ảnh tại Rửa ảnh Online CareHouse ???

  • Nhanh và tiện: Thay vì phải lặn lội đến hiệu ảnh như trước đây, bây giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ngồi ở văn phòng và click chuột >>> liên hệ và gửi file cho chúng tôi qua mail hoặc facebook hoặc bất cứ kênh online nào mà dung lượng ảnh không bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa ảnh, gửi lại cho bạn kiểm tra và tiến hành in ảnh . Bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian nhờ in ảnh online đấy
  • Đảm bảo chất lượng: Mặc dù bạn không trực tiếp đến cửa hàng thì bạn vẫn test được chất lượng ảnh in ảnh vì chúng tôi sẽ gửi lại bản chỉnh sửa trước khi in. Bạn cũng hoàn toàn được chọn lựa dịch vụ: In ảnh thường, in ảnh phủ UV, in ảnh phủ lụa, in ảnh ép lastic,…
  • In ảnh giá rẻ: Chúng tôi không chắc chắn rằng giá của chúng tôi là rẻ nhất Hà Nội( vì có thể bạn ở xa phải chịu thêm phí ship). Nhưng chúng tôi cam kết bạn in ảnh đẹp với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài ra dịch vụ chúng tôi cung cấp rất chu đáo với mục tiêu đem lại sự tiện lợi cho khách hàng in ảnh ,rửa ảnh tại rửa ảnh online CareHouse. Rửa ảnh online Carehouse nhận thanh toán CK và ship hàng tận nơi.
  • Ưu đãi: Rửa ảnh online CareHouse thường xuyên tổ chức các chương trình: tri ân khách hàng, Sale nhân dịp đặc biệt, sinh nhật Shop.. nhằm mục đích đem đến niềm vui và lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại shop. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng tìm kiếm sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm cùng lúc, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Dịch vụ in ảnh , rửa ảnh online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trước tiên là của khách hàng mua khung ảnh , khung tranh tại Carehouse. Carehouse chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong chặng đường 3 năm gắn bó với khung ảnh. Carehouse sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, gia tăng sản phẩm để phụ vụ quý khách hàng chu đáo nhất !