In tranh canvas mực dầu, mực nước giá 100k/1m2 ở đâu?

Tranh in canvas là dòng tranh phổ biến hiện nay trong trang trí gia đình thay thế cho các dòng tranh vẽ tay truyền thống nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng của dòng tranh vải với chi phí chỉ bằng 1 phần nhỏ so với tranh vẽ. Tranh canvas được in trên máy in khổ lớn sử dụng mực nước hoặc mực dầu cho bản in sắc nét và sống động.

[box title=”khungtranhtreotuong.com cung cấp dịch vụ in tranh canvas chỉ 100k/1m2.”] Liên hệ: 0988 243 830[/box]
  1. Sự khác biệt khi in mực dầu và mực nước.

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành 2 kiểu in tranh canvas đó là in trên máy in mực dầu hoặc in trên máy in mực nước vậy 2 loại máy in này khác nhau ở điểm gì, ưu và nhược điểm của 2 loại này là gì chúng ta cùng tìm hiểu.

Ưu điểm:

  • Máy in mực nước sử dụng hệ mực nước – pigment 8 màu trong đó có 4 màu cơ bản và 4 màu pha (mài lai) tạo dải màu rộng phù hợp khi in ảnh yêu cầu độ phân giải cao. Vải canvas sử dụng cho máy in mực nước là loại vải canvas trong nhà mềm hơn, thớ vải rõ ràng tạo cảm giác giống tranh vẽ tay.
  • Máy in mực dầu sử dụng hệ in mực dầu – eco solvent 4 màu, ưu điểm lớn nhất của bản in dòng máy in này chính là khả năng chống nước hoàn toàn, sử dụng lâu dài mà không bị phai hay bay màu, bản in thường có màu sắc tươi sáng hơn so với bản in mực nước vì hạt mực to nhưng kém sắc nét hơn.
may in muc nuoc
Hình ảnh: Máy in mực nước Canvas HP 6100 đang vận hành.

Nhược điểm:

  • Máy in mực nước cho bản in không có sự chống nước hoàn toàn, khả năng chống chịu mài mòn kém hơn, có tuổi thọ nhất định khi sử dụng (thường 2-3 năm khi sử dụng trong nhà).
  • Máy in mực dầu cho bản in tươi sáng hơn nhưng độ phân giải kém hơn so với in mực nước, độ rộng dải màu ít do máy chỉ sử dụng 4 màu thay vì 8 màu như mực nước.
may-in-muc-dau
Hình ảnh: Máy in mực dầu canvas đang vận hành.
[call_to_action color=”blue” button_text=”Xem mẫu tranh canvas” button_url=”https://khungtranhtreotuong.com/danh-muc/tranh-canvas”]

Cung cấp mẫu in đa dạng, thường xuyên cập nhật
[/call_to_action]

2. Dịch vụ in tranh Canvas giá rẻ nhất tại khungtranhtreotuong.com

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành in ấn tranh canvas, chúng tôi khungtranhtreotuong.com tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in tranh treo tường hàng đầu với khả năng cung ứng nhanh có kỹ thuật hỗ trợ chỉnh sửa và lên market giúp khách hàng đảm bảo: Nhanh – tiện lợi – dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các khách hàng.

[box color=”red” title=”khungtranhtreotuong.com cung cấp dịch vụ in tranh canvas chỉ 100k/1m2.”] Liên hệ: 0988 243 830[/box]

Ngoài dịch vụ in chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng hàng trăm mẫu tranh treo tường mới nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải vất vả tìm kiếm file hay lo lắng không tìm được file ảnh những mẫu tranh mới nhất – đẹp nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Trụ sở chính: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Carehouse Việt Nam
Số 22 ngõ 182/117 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Bản đồ
Điện thoại: 0988 243 830
Email: khungtranhtreo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *