Khung anh dep tai Ha Noi

Lựa chọn được khung anh dep trang tri trong nhà là lựa chọn khó khăn với tất cả mọi người, nhất là hiện nay khung anh dep tai Ha Noi có rất nhiều nhà cung ứng với chất lượng và kiểu dáng khác nhau, hãy cùng Carehouse tìm hiểu một số mẫu cũng như kích thước các loại khung anh hiện nay trên thị trường.

Đọc tiếp: show

Hiện nay có 2 loại khung ảnh với xuất xứ chủ yếu đó là: Khung ảnh gỗ thông – xuất xứ Trung Quốc, khung ảnh Composit – Xuất xứ Việt Nam.

Về mặt trực quan 2 loại khung ảnh này không có sự khác nhau nào đáng kể, về chất lượng đối với khí hậu Việt Nam, vào những mùa ẩm ướt, khung ảnh nhập khẩu Trung Quốc dễ mốc và biến dạng hơn so với khung ảnh chất liệu Composit (vì thế Carehouse luôn khuyến khích khách hàng nên sử dụng mặt hàng sản xuất bằng Composit).

Khung tranh treo tường chất liệu Composit
Hình ảnh Khung tranh treo tường chất liệu Composit

Khung tranh, ảnh Composit lại được chia thành các loại khác nhau, tùy màu sắc và độ dày của khung. Trên thị trường hiện nay có 2 loại khung mà khách hàng cần lưu ý phân biệt để tránh nhầm lẫn vì kiểu dáng chúng khá giống nhau nhưng khi treo lên lại có sự khác biệt rõ rệt.

Khung Composit bản 1 và khung Composit bản 2. Khung Composit bản 1 là loại khung bản dày 1 cm và rộng 2 cm, bản này rẻ hơn nhưng có nhược điểm rất lớn là khi treo khung lên tường có hiện tượng bị đổ ảnh nhìn rất xấu và không được đẹp mắt (khách hàng thường bị “mắc lừa” người bán hàng khi không chú ý tới chi tiết này).

Khung ảnh bản 2 là loại khung bản dày 2 cm rộng 2 cm, loại này được sơn phủ PU khá đẹp, có với nước sơn và chất sơn với hàng nhập khẩu không có sự khác nhau, bản dày 2 cm giúp khi treo khung ảnh không bị hiện tượng đổ ảnh về đằng trước, rất đẹp mắt.

Cửa hàng khung ảnh treo tường Carehouse luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất: Khung ảnh gỗ thông cao cấp, khung ảnh Composit bản 2 cm treo không bị đổ ảnh.

Tên gọi khác của sản phẩm: Khung hinh dep treo tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *