Khung ảnh hiện đại

[kkstarratings]

Xưởng sản xuất khung ảnh treo tường, khung ảnh để bàn chất lượng cao cấp với giá thành phải chăng đáp ứng hầu hết nhu cầu trang trí trong gia đình. Với nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm khung ảnh như: miễn phí chỉnh sửa hình ảnh, miễn phí in ảnh đi kèm khung… Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khung ảnh để bàn

  1. Cấu tạo khung ảnh.

Khung ảnh với công dụng chính là lưu trữ những bức ảnh chụp cá nhân, ảnh chụp gia đình, ảnh cưới… chúng cần đảm bảo độ bền khả năng bảo quản ảnh tốt theo thời gian tránh được các tác nhân ảnh hưởng từ thời gian và các tác nhân vật lý giúp bức ảnh được lưu trữ lâu dài không bị hỏng hóc, xuống cấp. Ngoài công dụng chính là lưu trữ khung ảnh còn có tác dụng trang trí thay thế cho khung tranh thông thường tạo không gian trẻ trung và gần gũi hơn với cá nhân người sử dụng chúng cần đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trang trí khác nhau trong gia đình.

Khung ảnh thường được cấu tạo chung bởi 4 thành phần bao gồm: Viền khung ảnh, mặt bảo vệ, tấm lót nền, chốt và móc treo khung. Chất lượng khung ảnh được quyết định bởi chất liệu của các thành phần, các loại chất liệu khác nhau quyết định độ bền khả năng chống mốc chổng ấm của khung ảnh.

Viền khung ảnh thường được làm từ các chất liệu là nhựa Composite hoặc gỗ. Nhựa composite có ưu điểm nhẹ, không bị cong vênh, mối mọt dễ sản xuất với số lượng lớn, giá thành rẻ nhược diểm lớn nhất chính là độ bền cơ học khi nhựa composite thường không chịu được các va đập vật lý. Gỗ thông có ưu điểm bền bỉ (chịu được các va đập vật lý) nhưng có nhiều nhược điểm như giá thành cao, không sản xuất được số lượng lớn trong thời gian ngắn, dễ cong vênh khi bị ẩm.

Mặt bảo vệ ảnh thường được sản xuất với 2 chất liệu chính là kính hoặc mặt mika cả 2 loại đều cho độ trong suốt hoàn hảo giúp ảnh bên trong giữ được màu sắc tự nhiên nhưng mặt kính thường được sử dụng thường xuyên hơn vì không bị xước khi vệ sinh và không bị mờ theo thời gian nhưng nặng hơn mika nên mặt bảo vệ khung ảnh mika được sử dụng khi vận chuyển xa.

  1. Ứng dụng khung ảnh.

Sự hiện diện của khung ảnh trong mỗi gia đình đã trở nên vô cùng thân thuộc bạn có thể thấy chúng được sử dụng khắp mọi nơi như: khung ảnh bộ treo tường, khung ảnh treo ảnh cưới, khung ảnh thờ, khung ảnh phật, khung ảnh đề bàn… Khi sử dụng với các mục đích khác nhau khung ảnh được thiết kế phù hợp với từng mục đích với kích thước phù hợp

  1. Kích thước tiêu chuẩn khung ảnh.

Khi nói đến kích thước khung ảnh bạn cần phân biệt rõ ràng 2 kích thước đó là: Kích thước lòng khung hay kích thước vừa với kích thước hình ảnh bên trong khung và kích thước phủ bì khung ảnh là kích thước tổng thể tính cả phần viền khung. Khi bạn đặt khung ảnh cho vừa với ảnh bạn đã in thì bạn lựa chọn kích thước lòng khung ảnh còn khi bạn lựa chọn khung ảnh vừa với khoảng tường trống thì bạn hãy lựa chọn kích thước phù bì cả khung.

Kích thước tiêu chuẩn lòng khung ảnh thường được làm theo kích thước phần ảnh in với các kích thước phổ biến dưới đây.

STTKhổKích thước (cm)Giá tham khảo
1A330×42 cm40.000
2A421×30 cm25.000
3A515×21 cm21.000
4B335×50 cm45.000
5B425×35 cm30.000
6B518×25 cm22.000