Khung tranh treo tường 3D lá vàng rơi cực lãng mạn

Chào thu với tranh 3D lá vàng rơi thật lãng mạn, chỉ cần một chút khéo tay và nguyên liệu vô cùng đơn giản bạn đã có thể tự mình sáng tạo khung tranh lá vàng rơi thật đẹp mắt và vô cùng lãng mạn nữa nhé.

Bức tranh 3D lá vàng rơi tuy nhỏ nhưng sẽ là vật trang trí cho mảng tường trống hay góc phòng, kệ sách của bạn trở nên sống động, bắt mắt hơn rất nhiều!

Để làm tranh 3D, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:  – Mẫu tranh 3D – Máy in màu, giấy bìa cứng màu trắng – Dụng cụ: kéo, dao trổ, keo dán

Đầu tiên, in mẫu hình khung tranh gồm có cây và lá vàng trên giấy, tùy vào khung tranh bạn làm lớn hay nhỏ bạn in khổ giấy phù hợp.

Trong hướng dẫn này khung tranh được in trên khổ giấy A4. Dùng dao trổ cẩn thận từng chiếc lá, cành cây trong khung, dùng kéo cắt viền xung quanh khung bên ngoài. Tiếp theo, gấp theo các đường vẽ trên khung, để nếp gấp đẹp, dùng dao trổ nhẹ theo đường vẽ nhưng không cắt rời.

In hình mẫu nền khung tranh trên giấy, nền khung tranh có kích thước nhỏ hơn khung tranh một chút để lồng vào trong khung tranh.

Cắt viền xung quanh nền khung tranh và gấp 4 cạnh mép giấy vào trong.

Dùng keo dán cố định 4 góc của khung tranh và nền khung tranh với nhau. Sau đó, lồng nền khung tranh vào trong khung tranh và dán cố định các mép gấp của khung tranh lên mặt sau nền khung là xong.

Thật đơn giản với mẫu có sẵn, bạn chỉ cần in, cắt và dán thành bức tranh 3D lá vàng rơi thật sinh động phải không?

Mùa thu với sắc lá vàng rơi nổi bật trên nền xanh và trắng của cành cây thật yêu. Bức tranh tuy nhỏ nhưng là vật trang trí cho mảng tường trống trở nên sống động hơn. Bạn có thể đặt bức tranh trang trí trên kệ sách, góc bàn hay tủ kính rất ấn tượng nhé!

Chúc các bạn thành công với cách làm khung tranh 3D lá vàng rơi đơn giản mà đẹp này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *