Làm tranh treo độc đáo cùng Carehouse

Nếu bạn đã mua sản phẩm “Tranh treo tường” tại khungtranhtreotuong.com nhưng lại chưa biết treo ảnh gì vừa độc đáo, nhưng lại dễ làm hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách làm tranh treo tường độc đáo nhé.

Tự làm một món đồ handmade lúc rảnh rỗi không chỉ đem đến cho bạn một bức tranh đẹp mà hơn nữa bạn còn cảm thấy rất vui khi cầm trên tay sản phẩm tâm đắc. Cùng Carehouse bắt tay vào thực hiện một số bức tranh đẹp nào.

  1. Làm tranh độc đáo bằng giấy nhún hoặc giấy ăn.

Tranh hình núi non trùng điệp biến tấu đơn giản nhờ giấy ăn và một chút màu nước.

Nguyên liệu:

  • Khung tranh mua tại khungtranhtreotuong.com mua sản phẩm tại đây.
  • Giấy A4.
  • Giấy nhún hoặc giấy ăn.
  • Màu nước.

Bạn dùng giấy A4 làm nền trắng cho bức tranh, hoặc bạn có thể dùng màu xanh để vẽ bầu trời, quang cảnh xung quanh cho sinh động và bắt mắt cố định nền vào tấm mdf hậu ảnh.

Sau đó dùng giấy nhún hoặc giấy ăn một chiều để phẳng một chiều bạn dùng tay xé hình ảnh núi non trùng điệp cho bức tranh, đến giai đoạn này đẹp hay xấu sẽ do tay người làm đó nha ^_^…

cac buoc lam tranh nui non

Hình ảnh: 6 bước để hoàn thiện bức tranh núi non độc đáo.

tranh giay nhun

Hình ảnh: Sản phẩm sau khi hoàn thiện, đẹp đó chứ.

Chỉ với 6 bước cơ bản bạn đã có được bức tranh độc đáo và không kém phần độc đáo, thôi chiêm ngưỡng và trầm trồ cùng đến với sản phẩm thứ 2 nào.

2. Tranh hình đôi môi, cho ngày mới “đỏ mỏng”.

Trang trí khung tranh bằng những bức hình đơn giản nhưng lại có thể đem đến những hiệu ứng bất ngờ nếu như bạn biết cách tranh trí. Hiệu ứng mày nước bay tạo nên hình ảnh đôi môi đỏ mọng đầy tính nghệ thuật.

Nguyên liệu:

  • Khung tranh.
  • Giấy A4.
  • Giấy màu phai (giấy làm son ngay sưa của các thiếu nữ), hoặc bạn có thể dùng giấy A4 sau đó sơn màu nước đỏ lên giấy sau đó để khô.
  • Kéo, băng dinh, nước.

Lấy giấy màu phai hoặc giấy A4 đã sơn màu đỏ cắt hình đôi môi quyến rũ.

cat hinh doi moi quyen ru

Hình ảnh: Cắt hình đôi môi quyến rũ bằng giấy màu.

Sau đó làm ướt giấy màu hình đôi môi bằng nước, dùng nhíp nhẹ nhàng đặt hình đôi môi lên tờ giấy nền A4 đợi giấy A4 khô rồi, màu ở tờ giấy màu sẽ thôi ra dính vào tờ giấy A4 sau 1 khoảng thời gian chúng ta sẽ thu được hình đôi môi với hiệu ứng màu phớt rất độc đáo.

Cắt hình cho vừa khung, thế là bạn đã có được bức hình độc đáo và ưng ý rồi đơn giản phải không nào.

tranh hinh doi moi 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *