Làm tranh treo tường độc đáo cùng Carehouse (past 2)

Trong Past 1 ” LÀM TRANH TREO ĐỘC ĐÁO CÙNG CAREHOUSE” khungtranhtreotuong.com đã hướng dẫn 2 cách đơn giản để có thể có 1 bức tranh cho bộ tranh treo tường độc đáo. Cùng thử 2 cách dưới đây để có những bức tranh tuyệt với và nhất là “made by me” nhé.

Khung tranh đẹp không bởi tại nó đẹp mà là người sử dụng làm cho nó đẹp. đó là những trải nghiệm của chúng tôi khi thiết kế thi công sản phẩm tranh treo tường cho khách hàng. Cùng một bộ khung tranh nếu được biến tấu với những hình ảnh khác nhau lại đem tới những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm, hãy cùng khungtranhtreotuong.com thử một vài kiểu trang trí khung tranh dưới đây nhé.

  1. Làm tranh bằng tăm bông – bạn đã thử chưa.

Những bức tranh độc đáo và đẹp mắt đôi khi lại đến từ những thứ tưởng chừng như đơn giản và rất sẵn có, tôi đã từng đọc một câu nói của một họa sĩ nổi tiếng “tranh là thứ để khắc họa cuộc sống, điều kỳ diệu có thể đến từ những thứ đơn giản nhất”.

Nguyên liệu:

 

  • Tăm bông vài chiếc.
  • Màu nước.
  • Giấy A4.
  • Giấy decal màu.
  • Kéo, băng dính.

dung cu lam tranh dep bang tam bong

Các bước thực hiện:

Sử dụng tờ giấy decal màu dùng kéo cắt decal thành chữ bạn muốn có thể ” I LOVE YOU” để tặng người ấy, bạn có thể tham khảo font chữ đẹp trên mạng để có mẫu chữ đẹp nhất nhé.

  • Xong rồi, giờ dán giấy màu lên tờ giấy A4 làm nền.
  • Dùng tăm bông tẩm màu chấm “bất quy tắc” trên nền giấy A4 (lưu ý: bạn nên chấm các vị trí sát viền chữ để sau khi lột giấy decal viền chữ sẽ được sắc nét)

buoc 1 lam tranh tam bong

Hình ảnh: Cứ chấm “bất quy tắc” màu bằng tăm bông nhé, đừng lo ^_^.

  • Giờ thì xem lại một lượt tác phẩm, rồi lột decal màu lên xem thế nào nhé.

cac buoc thuc hien tranh dep bang tam bong 1

hinh anh sau khi hoan thanh tranh bang tam bong Tranh dep bang tam bong

Hình ảnh: Cùng ngắm sản phẩm sau khi hoàn thành, đẹp đó chứ.

Sau khi hoàn thiện và chờ màu khô bạn có thể cắt tranh phù hợp với khung tranh mà bạn có nhé, chúc bạn có một bộ khung tranh đẹp.

2. Video hướng dẫn làm tranh trong vòng 2 phút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *