những bộ khung tranh thích hợp sử dụng trên ghế sofa màu vàng

Lựa chọn nội thất có màu sắc phù hợp là nguyên tắc số 1 trong thiết kế nội thất, lựa chọn bộ khung tranh có màu sắc phù hợp với màu sắc tổng thể của phòng khách Đặc biệt là ghế sofa là yêu cầu hàng đầu của tất cả các gia chủ. với những phòng khách dùng ghế sofa màu vàng thì nên lựa chọn khung tranh thế nào để phù hợp không hẳn ai cũng có thể được. hôm nay khungtranhtreotuong.com sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn bộ khung tranh phù hợp.

ghế sô pha màu vàng rất hay được sử dụng trong phòng khách sáng màu với tông màu chủ đạo là trắng vàng  màu xám đen trắng và màu xanh đậm rất hợp với phòng khách này, vậy nên sử dụng bộ khung tranh với màu sắc chủ đạo là đen trắng, xám hoặc xanh đậm là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách có số pha màu vàng.

  1. lựa chọn bộ khung tranh đen trắng.

bộ khung tranh đen trắng rất dễ lựa chọn cho phòng khách bởi sự đơn giản  nhưng tinh tế bạn có thể lựa chọn nhiều bộ tranh với tông màu này như: tranh kỳ quan thế giới đen trắng , tranh Hà Nội  đen trắng (xem tại đây), tranh tĩnh vật đen trắng, tranh nghệ thuật đen trắng… dòng tranh này ngoài phần tranh và phần khung tranh chúng còn được bổ sung thêm phần bo viền màu trắng giúp bức tranh trở nên nổi bật và có chiều sâu hơn so với chanh không có  bo viền việc lựa chọn bo viền khung tranh giày hay mỏng phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

bo-12-tranh-ha-noi-treo-phong-khach-MS1241 Bộ 11 khung tranh treo phòng khách chủ đề Hà Nội xưa

Tranh canvas phong cách scandinavian đen trắng CVC0336 Bộ tranh mèo Dragon Li đen trắng nghệ thuật CVC0328 Bộ 12 khung tranh treo tường phòng khách chủ đề kỳ quan đen trắng Bộ 2 tranh hoa đen trắng Bộ 3 tranh Canvas treo phòng khách Kì quan đen trắng

  1.  lựa chọn bộ khung tranh có tông màu xanh đậm.

với bộ khung tranh có tông màu xanh đậm có rất nhiều lựa chọn cho  bạn, tông màu này bạn có thể lựa chọn những bộ tranh như: tranh kỳ quan thế giới  hy lạp, tranh biển, tranh thiên nhiên, xanh lá… những bộ tranh này ngoài tông màu xanh đậu là chỉ là  chủ đạo còn có những màu bổ trợ khác hãy lựa chọn theo sở thích của bạn.

bo 5 tranh canvas bien xanh CVC050 (1)

khung tranh treo phog khach MS240 khung den anh ky quan treo tuong phong khach

trên đây là một số gợi ý của khungtranhtreotuong.com  khi lựa chọn bộ khung tranh treo phòng khách có sô pha màu vàng để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *