Những mẫu khung ảnh treo tường phòng cưới đẹp nhất

Phòng cưới luôn là căn phòng có yêu cầu trang trí cao nhất trong không gian tiệc cưới, không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ phòng cưới còn là nơi chứng minh tình yêu của cô dâu và chú rể một không gian tình yêu ấm áp. Sự xuất hiện của khung ảnh treo tường phòng cưới là đòi hỏi tất yếu.

Không chỉ là vật trang trí đơn thuần khung ảnh treo tường phòng cưới còn là nơi lưu trữ những bức ảnh ngày cưới đẹp nhất của vợ chồng, không chỉ được sử dụng trong ngày cưới nó còn được treo trên tường để làm minh chứng cho tình yêu, sự gắn kết trong gia đình, có rất nhiều mẫu khung ảnh treo tường hay được sử dụng, dưới đây là một số mẫu khung ảnh được sử dụng nhiều nhất trong không gian phòng cưới.

Mẫu khung ảnh treo tường cưới hình trái tim.

Trái tim luôn là biểu hiện của hạnh phúc việc sắp xếp khung ảnh theo hình trái tim vừa tạo ấn tượng cho mảng tường vừa có kết cấu rất cân xứng phù hợp treo mảng tường cạnh giường ngủ phòng cưới, bộ khung ảnh trái tim thường được kết hợp với decal trang trí tường tạo cảm giác đỡ trống trải và hài hòa hơn cho mảng tường phòng ngủ.

Mẫu khung ảnh hình trái tim treo phòng cưới có lẽ là mẫu khung ảnh phổ biến và không thể thiếu với nhiều cặp đôi trong ngày cưới, với thiết kế phù hợp với không gian phòng cưới và thường là nhiều khung với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với ảnh cưới của cô dâu và chú rể.

Mẫu khung ảnh treo tường phòng cưới có đồng hồ.

Khung ảnh kết hợp cùng đồng hồ trang trí cách điệu làm giảm sự đơn điệu khi trang trí khung tranh giúp bộ tranh đẹp và phá cách hơn trong trang trí, đồng hồ vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng xem giờ. Thiết kế đặc biệt và phù hợp của đồng hồ giúp nó hoạt động trơn tru mà không gây ra tiếng ồn vừa thẩm mỹ vừa không làm ảnh hưởng tới không gian yên tĩnh trong phòng ngủ.

Khung ảnh dạng dài bao gồm nhiều khung nhỏ.

Là mẫu khung ảnh truyền thống rất dễ kết hợp khi sử dụng trang trí trên tường, mẫu khung này tỏ ra khá hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng làm “khung ảnh để bàn” trong tiệc cưới sau đó tận dụng treo tường trang trí khi không còn sử dụng để bàn nữa, đúng là thật tiện 1 công đôi việc phải không nào.

Xem thêm:

Mẫu khung ảnh để bàn trang trí tiệc cưới đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *