Những mẫu khung ảnh treo phòng cưới đẹp nhất năm 2018

Phòng cưới luôn là căn phòng có yêu cầu trang trí cao nhất trong không gian tiệc cưới, không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ phòng cưới còn là nơi chứng minh tình yêu của cô dâu và chú rể một không gian tình yêu ấm áp. Sự xuất hiện của khung ảnh treo tường phòng cưới là đòi hỏi tất yếu.

Có rất nhiều mẫu khung ảnh treo phòng cưới khác nhau, cùng Carehouse điểm qua một số mẫu khung ảnh cưới đẹp nhất cho năm nay năm 2018.

  1. Mẫu khung ảnh cưới hình trái tim.

Mẫu khung ảnh hình trái tim treo phòng cưới có lẽ là mẫu khung ảnh phổ biến và không thể thiếu với nhiều cặp đôi trong ngày cưới, với thiết kế phù hợp với không gian phòng cưới và thường là nhiều khung với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với ảnh cưới của cô dâu và chú rể.

2. Mẫu khung ảnh có đồng hồ hiện đại, trẻ trung.

Khung ảnh kết hợp cùng đồng hồ trang trí cách điệu làm giảm sự đơn điệu khi trang trí khung tranh giúp bộ tranh đẹp và phá cách hơn trong trang trí, đồng hồ vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng xem giờ. Thiết kế đặc biệt và phù hợp của đồng hồ giúp nó hoạt động trơn tru mà không gây ra tiếng ồn vừa thẩm mỹ vừa không làm ảnh hưởng tới không gian yên tĩnh trong phòng ngủ.

3. Khung ảnh dạng dài bao gồm nhiều khung nhỏ.

Là mẫu khung ảnh truyền thống rất dễ kết hợp khi sử dụng trang trí trên tường, mẫu khung này tỏ ra khá hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng làm “khung ảnh để bàn” trong tiệc cưới sau đó tận dụng treo tường trang trí khi không còn sử dụng để bàn nữa, đúng là thật tiện 1 công đôi việc phải không nào.

— Còn tiếp —

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *