Những mẫu tranh Canvas khổ lớn hiện đại sử dụng trong phòng khách

Không gian phòng khách không thể thiếu sự xuất hiện của tranh treo tường, sự yêu thích tranh treo tường khổ lớn trong phòng khách luôn là điều tất yếu. Nhằm thay thế các dòng tranh khổ lớn cổ xưa bằng các dòng tranh hiện đại phù hợp với không gian căn hộ Carehouse cho ra đời nhiều mẫu tranh mới, cùng carehouse điểm mặt những “mẫu tranh Canvas khổ lớn phòng khách” mới nhất trong bộ sưu tập tranh treo tường khổ lớn nhé.
  1. Mẫu tranh kiểu vẽ sơn dầu thiên nhiên hiện đại.

Dòng tranh in Canvas thường có ưu thế khi in các dòng tranh kiểu sơn đầu, vẫn giữ được nguyên vẹn những thớ sợi vải nghệ thuật tranh in nhưng cho hiệu ứng như các dòng tranh vẽ cao cấp tạo tính nghệ thuật nhưng không kém phần hiện đại giúp nâng tầm cho tác phẩm tranh treo phòng khách.

tranh-don-CVC010-chat-luong-ban-inHình ảnh: Chất lượng hình ảnh luôn đạt mức cao nhất cho chất lượng tranh hoàn hảo như tranh vẽ.

tranh-don-CVC010

Hình ảnh: Bộ tranh khổ lớn CVC011 chủ đề thiên nhiên sơn dầu (Mua tại đây)

2. Mẫu tranh trừu tượng khổ lớn.

Tranh trừu tượng là dòng tranh luôn được ưu chuộng sử dụng trong phòng khách, sự “không tuổi” của dòng tranh này là điểm đặc biệt – không bao giờ lỗi mốt, không bao giờ là cũ kỹ.

tranh-don-thien-nhien-huou-CVC012

Hình ảnh: Mẫu tranh trừu tượng CVC012 treo phòng khách khổ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *