Những mẫu tranh treo tường hợp với sofa màu cam

Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với sofa màu cam giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong việc bày trí không gian sao cho hài hòa , hợp lý nhất . Màu cam cũng như màu vàng là một trong những màu khá kén trong việc trang trí nội thất bởi nếu không chú ý trong việc bày trí không gian thì màu sắc này sẽ trở thành lòe loẹt , quê kệch . Tuy nhiên nếu biết cách thì màu sắc này sẽ biến không gian của bạn trở nên tràn đầy sức sống , mang đến sự mới mẻ và cũng rất hiện đại . Do đó sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về việc chọn tranh treo tường ra sao để khi phối với sofa màu cam sẽ mang đến hiệu ứng tốt nhất . 1 . Phối với tranh treo tường gam màu trung tính . Những gam màu trung tính như trắng , đen , xám . . . là một trong những lựa chọn sáng suốt khi kết hợp với gam màu cam vì các màu này sẽ giúp trung hòa lẫn nhau từ đó tạo nên tổng thể hài hòa , nhẹ nhàng nhưng vẫn có điểm nhấn .

2 . Phối với tranh treo tường gam màu pastel . Cũng giống như cách phối với gam màu trung tính thì gam màu pastel nhẹ nhàng cũng sẽ phần nào giúp hạn chế sự nổi bật chói lọi của gam màu cam .

3 . Phối với tranh treo tường màu tím , xanh đậm . Nếu bạn muốn không gian thật nổi bật , thật cuốn hút thì bạn cũng có thể lựa chọn tranh treo tường gam màu tím , xanh đậm . . . để trang trí cho không gian của mình tuy nhiên hãy biết tiết chế màu sắc bởi rõ ràng rằng cái gì quá sẽ không tốt . Phải không nào !

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .