Những mẫu tranh treo tường hợp với sofa màu ghi

Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với sofa màu ghi nhằm giúp cho không gian trở nên hiện đại , hài hòa và hợp lý . Màu ghi là một màu được pha trộn theo từng tỉ lệ khác nhau giữa 2 màu đen và trắng . Hiện nay , sofa màu ghi đang là một sự lựa chọn rất được ưa chuộng bởi tính thời trang cũng như ứng dụng của nó trước những yếu tố ngoại cảnh hằng ngày . Tuy nhiên , nếu không biết cách bày trí không gian thì màu ghi có thể sẽ phản chủ gây nên sự tẻ nhạt và để giúp cho mọi người tránh được điều này thì sau đây sẽ là một vài gợi ý cho việc phối sofa màu ghi với những mẫu tranh treo tường khác nhau tùy theo sự bày trí không gian nhằm mang đến những hiệu ứng đúng như mong đợi . 1 . Phối màu ton sur ton . Việc phối cùng màu sofa và tranh treo tường là một gợi ý không tồi tuy nhiên cần lưu ý về tranh trang trí tường nên có thêm điểm nhấn về hình ảnh cũng như về màu sắc để không gian không bị quá u ám .

2 . Phối cùng tranh treo tường với gam màu chủ đạo đen trắng . Đây là một cách phối vô cùng phổ biến vì khi kết hợp các gam màu này sẽ mang đến một không gian vô cùng hiện đại , sang trọng .

3 . Phối với tranh treo tường gam màu xanh coban . Đây là một cách phối rất táo bạo , mới lạ nhưng nếu chọn lựa đúng thì sẽ tạo nên sự cuốn hút vô cùng cho không gian của bạn

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .