Những mẫu tranh treo tường phù hợp với ghế sofa màu đen

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với ghế sofa đen nhằm giúp cho mọi người có những sự lựa chọn hợp lý nhất để bày trí cho không gian của mình . Màu đen là một trong những màu được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất để giúp không gian thêm phần hiện đại và nó cũng mang theo sự quyền lực của chủ nhân . Tuy nhiên việc phối trí ra sao để thể hiện được mặt tích cực của nó thì lại là một thử thách đối với người dùng khi mà không gian bị màu đen lấn chiếm quá nhiều sẽ trở nên vô cùng u ám . Vậy nên sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về việc lựa chọn tranh treo tường ra sao để có thể phối với ghế sofa màu đen mang đến hiệu ứng mong muốn .

1 . Phối với tranh treo tường gam màu trắng .

Đây có lẽ chính là cặp bài trùng trong trang trí nội thất bởi tính thẩm mỹ cũng như sự hiện đại mà cặp đôi màu sắc này mang lại tuy nhiên những bức tranh gam màu trắng nhưng điểm thêm vài điểm nhấn sẽ mang đến hiệu ứng không gian tốt hơn .

2 . Phối với tranh trang trí gam màu xám , hồng , xanh ngọc lam .

Những gam màu trung tính như màu xám hoặc những màu nhẹ nhàng như hồng phấn , xanh ngọc lam sẽ là một sự lựa chọn hợp lý bởi sự mới mẻ hiện đại mà vẫn mang đến sự thoải mái cho không gian của bạn .

3 . Phối với tranh treo tường gam màu nổi bật .

Nếu bạn muốn một không gian thật cuốn hút , thật nổi bật thì những mẫu tranh treo tường gam màu như đỏ , vàng , tím . . . sẽ vô cùng hợp tâm ý .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .