Những mẫu tranh treo tường phù hợp với sofa màu tím

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với sofa màu tím đem đến cho bạn không gian vừa tinh tế vừa sang trọng .

Có lẽ màu tím là một màu khá kén người dùng tuy nhiên một đại đa số đều có sự yêu thích đặc biệt với màu sắc này bởi sự nữ tính , nhẹ nhàng mang đến sự ngọt ngào , lãng mạn cho không gian của mình . Tuy nhiên màu sắc này vốn đã là một màu khó phối trong việc trang trí nội thất nên việc lựa chọn bày trí không gian như nào lại càng quan trọng hơn nếu không muốn không gian của mình trở nên lòe loẹt , quê kệch . Vậy nên sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn tranh treo tường ra sao để có thể tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho không gian của bạn khi kết hợp với sofa tím .

1 . Phối với tranh treo tường gam màu đen trắng .

Nếu bạn không muốn mạo hiểm thì những bức tranh gam màu đen trắng sẽ là một lựa chọn an toàn và hợp lý.

[sgdg path=”demo web/tím đen trắng”]

2 . Phối với tranh treo tường màu nâu hoặc màu ghi .

Việc phối với những mẫu tranh gam màu trầm như màu nâu hoặc màu trung tính như màu ghi sẽ giúp tiết chế bớt gam màu tím giúp cho không gian trở nên hài hòa , tinh tế hơn .

[sgdg path=”demo web/tím nâu ghi”]

3 . Phối với tranh treo tường màu đỏ hoặc màu xanh .

Đây là những lựa chọn mới mẻ cho ai muốn không gian của mình trở nên khác biệt , nổi bật , tuy nhiên hãy biết tiết chế màu sắc nếu không sẽ biến không gian của bạn trở nên lòe loẹt , sặc sỡ .

[sgdg path=”demo web/tím đỏ xanh”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .