Những mẫu tranh treo tường phù hợp với sofa màu trắng

Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với sofa màu trắng giúp không gian trở nên sinh động , mới mẻ và hiện đại hơn . Màu trắng gần như là một màu được ưa chuộng bậc nhất trong việc lựa chọn ghế sofa . Màu trắng có thể phù hợp với rất nhiều kiến trúc khác nhau cũng như mang theo sự tinh khiết , nhẹ nhàng nhưng đây cũng là một điểm yếu của màu sắc này nếu bạn không biết cách bố trí không gian sẽ dễ khiến tạo nên sự nhạt nhòa , lạnh lẽo cho không gian . Vậy nên sau đây là một số gợi ý cho việc phối sofa trắng với những sản phẩm tranh treo tường khác nhau nhằm giúp không gian của bạn trở nên hiện đại sang trọng như đúng mong muốn .

Phối với tranh treo tường gam màu đen trắng .

Sự kết hợp này đã quá phổ biến hiện nay khi việc kết hợp gam màu đen trắng đang là một xu hướng được mọi người lựa chọn nhằm mang đến sự đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại cho không gian của mình .

Phối với tranh treo tường gam màu đen trắng nhưng có điểm nhấn màu sắc .

Nếu cảm thấy việc phối đen trắng quá nhàm chán thì việc có thêm điểm nhấn những sắc màu nổi bật sẽ hoàn toàn chiếm được cảm tình của bạn khi nó tạo nên sự cuốn hút đặc biệt mà cũng không làm mất đi tính hiện đại của không gian .

Phối với tranh có gam màu đậm .

Việc phối sofa trắng với những bức tranh có gam màu đậm sẽ giúp nổi bật cả hai .

4 . Phối với tranh có gam màu pastel nhẹ nhàng . Nếu bạn là người theo trường phái tinh giản thì những bức tranh với màu sắc pastel sẽ vô cùng hợp tâm ý của bạn vì nó mang đến sự đơn giản , nhẹ nhàng tạo nên sự thoải mái , dễ chịu cho không gian của bạn .

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .