Những mẫu tranh treo tường phù hợp với sofa nâu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp nhất để phối với ghế sofa nâu nhằm mang đến hiệu ứng không gian hiện đại , trẻ trung hoặc sang trọng hơn . Màu nâu là một màu luôn nằm trong xu hướng trang trí nội thất trong những năm gần đây nên việc khách hàng muốn lựa chọn sofa màu nâu cho không gian phòng khách của mình là một điều dễ hiểu . Tuy nhiên hiệu quả của việc sử dụng gam màu nâu trong trang trí nội thất có thể sẽ thay đổi từ nhàm chán , buồn tẻ đến hiện đại , ấm cúng lại phải phụ thuộc vào cách bày trí không gian của bạn sao cho hợp lý . Do đó sau đây là một vài gợi ý phối sofa nâu với tranh treo tường như thế nào để không gian của bạn trở nên đúng ý nhất .

Phối với tranh treo tường màu nâu chocolate hoặc màu đồng

Với sự kết hợp thêm với những tranh treo tường gam màu chocolate , màu nâu đồng hoặc màu đỏ , màu cam đều sẽ giúp bổ trợ cho màu nâu của ghế sofa giúp không gian phòng khách trở nên thời thượng hơn .

Phối với tranh treo tường màu trắng

Màu nâu vốn là một màu ấm và khi kết hợp với màu trắng là một màu sáng thì không gian sẽ được trung hòa từ đó tạo nên sự nhẹ nhàng , truyền thống .

Phối với tranh treo tường màu xanh nước biển , xanh bạc hà hoặc xanh ngọc lam

Đây là một sự kết hợp vô cùng tinh tế tạo nên sự thư thái , dễ chịu cho không gian của bạn .

Phối với tranh treo tường màu vàng hoặc hồng

Nếu bạn là người phá cách , cảm thấy các cách phối trên đều không thoải mãn được sự tìm kiếm mới mẻ thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi , vừa mới mẻ vừa tinh tế .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .