Những mẫu tranh treo tường phù hợp với sofa màu xanh

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những mẫu tranh treo tường phòng khách phù hợp với sofa màu xanh để bạn có cái nhìn dễ nhất trong việc lựa chọn những mẫu tranh hợp lý cho không gian của mình . Có thể nói rằng màu xanh là một trong những màu dễ phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc cũng như không gian khác nhau nhất nên sofa màu xanh được lựa chọn rất nhiều để trang trí nội thất . Tuy vậy , nếu không chú ý trong việc bày trí không gian thì màu xanh sẽ trở nên nhạt nhòa , thiếu sức hấp dẫn do đó sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về việc chọn những mẫu tranh treo tường như nào để phù hợp nhất với ghế sofa xanh để từ đó tạo nên sự hài hòa hợp lý nhất cho không gian của bạn . 1 . Phối với tranh treo tường màu đen trắng hoặc màu ghi . Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn không gian của mình trở nên hiện đại , không quá sặc sỡ mà vẫn có điểm nhấn .

2 . Phối với những tranh treo tường có gam màu nổi bật . Nếu muốn không gian của mình trở nên thật nổi bật thì việc tìm đến những mẫu tranh gam màu rực rỡ như đỏ , vàng , tím sẽ là một sự lựa chọn không tồi .

3 . Phối với những tranh treo tường màu hồng hoặc màu xanh . Bạn muốn không gian nhẹ nhàng , không quá rực rỡ thì những mẫu tranh gam màu hồng hoặc xanh nhạt sẽ rất phù hợp với tâm ý của bạn .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .