Những mẫu tranh trừu tượng treo phòng khách không bao giờ lỗi mốt

Tranh trừu tượng dẫn trở thành lựa chọn trang trí phòng khách của nhiều gia chủ đặc biệt là người trẻ tuổi. Tạo hình đặc sắc ẩn chứa chiều sâu nghệ thuật của họa sĩ tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau cho người xem.

Xu hướng của tranh treo tường hiện đại luôn hướng tới sự đơn giản và trừu tượng, nghiên cứu chỉ ra rằng dòng tranh trừu tượng luôn là lựa chọn hàng đầu sử dụng trong phòng khách chính sự trừu tượng khiến dòng tranh này không bao giờ lỗi mốt và thu hút sự chú ý hơn hẳn so với các dòng tranh thông thường khác. Vậy do đâu mà dòng tranh này lại tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các dòng tranh khác cùng Carehouse tìm hiểu.

Tranh trừu tượng khiến người ta phải suy đoán chứ không thể khẳng định.

Khi nhìn một bức tranh con người thường có xu hướng suy đoán, nhận định, đánh giá xem bức tranh có ý nghĩa gì, không như các dòng tranh thông thường khác chỉ cần nhìn thoáng qua là biết ý nghĩa mục đích của tranh dòng tranh trừu tượng khiến người xem có nhiều suy đoán dẫn đến nhiều ý nghĩa nên người xem thường tò mò hơn, chú ý hơn hẳn khiến hiệu quả trang trí tăng cao.

CV01A005

Hình ảnh: Một bức tranh trừu tượng hiệu ứng ánh sáng khác (xem chi tiết tại đây)

2. Dòng tranh không bao giờ lỗi mốt – Dòng tranh không dùng cho số đông.

Tranh trừu tượng khá kén người chơi không phải ai cũng có thể treo và cảm nhận hết vẻ đẹp của tranh từu tượng chính vì vậy tranh dường như không bao giờ là cũ, là cổ luôn luôn là dòng tranh treo phòng khách của thời đại.

CV01A009
CV01A130

…còn tiếp… Các mẫu tranh trừu tượng treo phòng khách luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống website của Carehouse. Bạn có thể truy cập danh mục “tranh trừu tượng” này để theo dõi thường xuyên.