Phòng khách hiện đại và sang trọng hơn với tranh treo tường khổ lớn

Phòng khách hiện đại và sang trọng hơn với tranh treo tường khổ lớn
2 (40%) 1 vote

Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ từ xưa tới nay, theo sự phát triển và thay đổi của không gian phòng khách tranh treo tường phòng khách hiện đại cũng có những phong cách tiến bộ phù hợp với yêu cầu trang trí phòng khách thời hiện đại.

Phòng khách luôn là căn phòng quan trọng trong căn nhà, không chỉ không gian để xum vầy gia đình nó còn là bộ mặt của căn nhà, là nơi tiếp khách của gia chủ. Phòng khách cần hội tụ đầy đủ các yếu tố: Phù hợp với tổng thể không gian căn nhà, gọn gàng hiện đại, mang tính chất phong thủy… Sử dụng khung tranh khổ lớn là lựa chọn đúng đắn để trang trí phòng khách không quá rối mặt lại mang ý nghĩa phong thủy rất lớn có lợi cho gia chủ nếu biết cách sử dụng.

Treo tranh trong phòng khách chủ yếu gia chủ tận dụng khoảng tường trống phía trên ghế sofa để kết hợp trang trí khung ảnh, với những khoảng tường nhỏ dưới 1m4 thường được ưu tiên việc treo tranh đơn khổ lớn chiếm mảng tường khoảng bằng 2/3 ghế sofa. Còn những phòng khách có những mảng tường lớn hơn 1m4 thường lựa chọn kiểu tranh bộ với số lượng tranh từ 3 tới 6 tranh treo khổ lớn tạo cảm giác không gian hiện đại hơn mà không bị nát tường. Cùng ngắm một số phối cảnh một số không gian phòng khách khi lựa chọn trang trí bằng tranh treo tường khổ lớn nhé.

phong khach dep voi tranh treo tuong kho lon

Hình ảnh: Phòng khách rộng với 2 bức tường đối xứng sử dụng bộ 3 tranh treo tường khổ lớn.

(Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây)

bo 6 tranh treo tuong phong khach MS065 (3)

Hình ảnh: Bộ 6 tranh treo tường cỡ lớn chiều rộng lên tới 1m9 thích hợp với khoảng tường trên 2m.

(Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây)

bo tranh treo phong khach MS053 (3)

Hình ảnh: Bộ 5 tranh treo tường khổ lớn này cũng là lựa chọn không tồi.

tranh treo tuong phong khach MS063_1

Hình ảnh: Bộ 3 tranh treo tường siêu độc cho phòng khách lớn.

Còn rất nhiều mẫu khung tranh treo phòng khách khổ lớn nữa được bán trên hệ thống website: khungtranhtreotuong.com hãy truy cập và tham khảo ngay những mẫu khung tranh mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *