Phong thủy tranh treo tường nhà hiện đại

Hiện nay xu hướng sử dụng khung tranh trong gia đình ngày càng trở nên cần thiết, không chỉ đem đến không gian đẹp mắt và thỏa mái hơn cho người sử dụng mà biết vận dụng sử dụng khung tranh hợp phong thủy trợ giúp vận mệnh của gia chủ.

Theo phong thủy khi treo tranh thường chú ý tới tuối và mệnh của gia chủ để lựa chọn tranh treo tường sao cho hợp nhất. Có 12 tuổi tương ứng với 12 con giáp (tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi), và 5 mệnh (kim-mộc-thủy-hỏa-thổ), mỗi một kiểu tranh lại phù hợp với từng gia chủ khác nhau.

I. Chọn tranh theo mệnh.

  1. Những người mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Hỏa chúng ta nghĩ ngay tới màu sắc của “ngọn lửa”, màu sắc nóng rất hợp với người tuổi này là nguốn năng lượng cho người mệnh hỏa.

  • Màu đỏ là màu mạnh mẽ, thể hiện được cá tính đối với người mệnh hỏa màu đỏ giúp tiếp thêm sức mạnh, treo tranh có màu đỏ giống như tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi hỏa. Màu đỏ còn là sự may mắn và hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia và trong đó có cả Việt Nam. Ngoài ra màu đỏ còn là biểu tượng của tình yêu ở Ấn Độ hay biểu tượng cho lòng can đảm của người phương Tây. Còn theo phong thủy, màu đỏ là màu mang đến sự giàu sang và sang trọng.
  • Màu da cam: Nếu bạn không thích màu đỏ vì quá nóng hoặc chói lọi so với không gian nhà bạn, hãy lựa chọn gam màu da cam cũng rất tài vượng của người mệnh Hỏa, màu da cam thường mang tới sự may mắn cho người dùng, nó cũng là một trong những màu nóng như màu của ngọn lửa rực rực cháy, nó là nguồn gốc sức mạnh của người tuổi Hỏa.

2. Người mênh kim.

Màu kim là màu của sắt thép, người mệnh kim thích hợp với những màu phát ra tia sáng trắng như: màu trắng sáng, màu xám…. Theo ngũ hành tương sinh: Mộc sinh kim, màu vàng cũng là lựa chọn đúng đắn cho người sử dụng.

  • Màu trắng.

Màu trắng sáng mà đặc biệt là máu sáng của kim loại đặc biệt thích hợp với người mệnh Kim không chỉ đem đến sự vượng tài, màu trắng sáng còn giúp người mệnh kim tránh được tai ương giống như bùa hộ mệnh vậy, sử dụng khung tranh có màu trắng hoặc màu sáng trong nhà giúp người mệnh Kim luôn khỏe mạnh tránh được tà khí, tai qua nạn khỏi.

MS123 ky quan

  • Màu xám.

Cũng như màu trắng, màu xám cũng là màu ánh lên từ kim loại, thường các loại kim loại có độ cứng cao thì ánh lên màu xám: màu của thép, màu của vomfam… Đối với người mệnh Kim màu xám như chiếc búa tiếp năng lượng, giúp người mệnh kim nhanh chóng vượt quá những khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm năng lượng không bao giờ lùi bước.

MS123

3. Người mệnh Mộc.

Mộc chính là gỗ, những người mệnh mộc hợp với màu xanh (của thiên nhiên, lá cây), hoặc màu xám xanh, hoặc màu đen tượng trưng cho thủy vì Thủy sinh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *