ROYAL CHESS COFFEE – Quán cafe của các cờ thủ

ROYAL CHESS COFFEE quán cafe cho các cờ thủ, đúng như cái tên quán cafe ROYAL CHESS COFFEE có rất nhiều bàn cờ vua để các cờ thủ vừa nhâm nhi thức uống vừa “bàn mưu, tính kế” trên bàn cờ.

ROYAL CHESS COFFEE đã làm rất tốt trong việc định hướng không gian cũng như thương hiệu của quán cafe, đánh đúng tâm lý của những người đam mê cờ vua muốn vừa ngồi uống cafe vừa được đấu trí cùng những khách hàng khác.

Không gian quán cafe được phân chia khá điều và đẹp mắt: có khu vực bàn đơn cho các cờ thủ với đầy đủ bàn cờ và không gian đủ cho 2 người.

không gian quán ROYAL CHESS COFFEE

Hình ảnh: Một dãy bàn dài cho các cờ thủ với đầy đủ bàn cờ và không gian.

hai cờ thủ đang so tài tại quán ROYAL CHESS COFFEE

Hình ảnh: 2 cờ thủ đang “phân thắng bại” bên ly cafe tại ROYAL CHESS COFFEE.

Với những người không thích chơi cờ, nhưng lại thích cái thú của quán thì sao. Quán ROYAL CHESS COFFEE lại có một không gian tách biệt hoàn toàn, vẫn mang màu sắc của quán cafe cờ vua với đầy đủ bài trí ấn tượng, nhưng thay bằng những bàn đầy những quân cờ được thay thế bằng những bàn đơn quầy tròn hiện đại.

mang tuong treo tranh treo tuong

Hình ảnh: không gian giành riêng cho những người yêu quán cafe cờ vua.

Không thể thiếu sự hiện diện của bộ tranh treo tường quán cafe hiện đại, lấy chủ đề ảnh là các cờ thủ nổi tiếng thế giới với đầy đủ thông tin được “liệt kê” khá chi tiết vừa có chức năng trang trí, vừa có tác dụng làm tăng sự hấp dẫn và chủ đề của quán.

tranh treo tường quán cafe cờ vua

Hình ảnh: tranh treo tường kết hợp đồng hồ ấn tượng ROYAL CHESS COFFEE.

hai cờ thủ đang so tài tại quán ROYAL CHESS COFFEE

Hình ảnh: còn đây là tranh treo tường nghệ thuật được sử dụng tại tầng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *