Tin gần bờ, Tàu cá BĐ-95744

Các ngư dân mất tích ở Hoàng Sa đã được tìm thấy Tàu cá BĐ-95744 mất liên lạc tại khu vực biển Hoàng Sa đã được tìm thấy vào 8h sáng nay 20/1, tin từ Đài thông tin duyên hải Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, tàu cứu hộ SAR 412 (của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II) đã liên lạc được với tàu
Như thông tin đã đưa, sáng 17/1, tàu cá BĐ 95744 TS của ông Hồ Thanh Cường (ngụ ở xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), trên tàu có 8 ngư dân đang hoạt động khai thác thủy sản trên vùng biển Hoàng Sa thì tàu bị hỏng máy. Dù các thuyền viên trên tàu nỗ lực khắc phục sự cố nhưng không được đành để tàu thả trôi tự do trong điều kiện thời tiết trên biển có gió cấp 6.
Sau đó, chủ phương tiện đã liên lạc vớ Hiện tàu SAR 412 đang trên đường ra ứng cứu tàu gặp nạn. Dự kiến khoảng 14h hôm nay, tàu SAR 412 sẽ tiếp cận cứu hộ tàu cá bị nạn.
i cơ quan chức năng tỉnh Bình Định và Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng đề nghị hỗ trợ. Tuy nhiên, đến sáng 19/1, tàu cá bị mất liên lạc. Cùng ngày, tàu SAR 412 đã nhận lệnh lên đường cứu nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *