Tổng hợp mẫu tranh phòng gym, phòng thể hình ấn tượng

Không gian phòng gym, phòng tập thể hình luôn được trau trút với vẻ bắt mắt và khỏe khoắn, một phòng gym đẹp luôn là nơi tạo được nguồn cảm hứng tập luyện cho học viên vì vậy sự cần thiết của tranh treo tường trong phòng gym luôn được đề cao.

Cùng tranh treo tường Carehouse điểm lại một vài tranh treo tường phòng gym ấn tượng nhất, được sử dụng nhiều nhất trong năm vừa qua.

  1. Tranh treo phòng gym nữ.

Phòng gym nữ hiện nay đang trở thành một xu hướng tất yếu của thời đại, không chỉ giới mày râu chị em phụ nữ cũng dần muốn sở hữu một thân hình khỏe khoắn tràn đầy sức sống, một vòng em con kiến. Dưới đây tổng hợp một số mẫu tranh ấn tượng phù hợp với không gian phòng gym nữ.

cô gái lên múi bụng phòng gym two-fitness-girls-doing-push-ups-in-the-gym-1000x600 girlgym Gym-Workout-For-Women-4KULTRAHD gym-girl-8k-image gym-girl cach-tap-gym-giam-can-cho-nu-hieu-qua-tai-nha-5 Beauty-GYM-Girl cô gái nhảy dây phòng gym

2. Phòng thể hình nam, gym man.

Tranh treo phòng thể hình nam đã quá phổ biến, carehouse xin gợi ý một vài hình ảnh ấn tượng trong album của mình các bạn cùng tham khảo nhé.

thể hình nam work-out-at-home-or-the-gym ThinkstockPhotos-468833082 tap-gym-hieu-qua-lang-nghe-co-the man gym

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *