Tổng hợp những bộ tranh hà nội xưa, hà nội phục dựng hiếm có nhất

Bộ tranh chủ đề hà nội xưa, hà nội phục dựng màu luôn là bộ tranh được giới “nghiền tranh” săn lùng, những người yêu hà nội – một thời để nhớ chắc chắn sẽ ấn tượng với những bộ tranh dưới đây. Cùng Carehouse tìm hiểu một số bộ tranh hà nội ấn tượng dưới đây. Tranh hà nội xưa được chia làm 2 dòng tranh chính là: Tranh hà nội xưa đen trắng và tranh hà nội xưa phục dựng màu. Mỗi dòng tranh lại có những ấn tượng riêng tạo dấu ấn về một hà nội xưa – hà nội đáng nhớ trong lòng mỗi người dân yêu hà nội.
  1. Tranh hà nội xưa đen trắng.

Dòng tranh Hà Nội xưa được lưu giữ từ những bức ảnh đen trắng được người pháp và một số người Việt nam yêu nhiếp ảnh ghi lại vào những thập niên 90 tại Hà Nội, những bức ảnh là sự thể hiện chi tiết nhất về hà nội qua từng góc đường, từng con phố cả con người và ảnh vật đều được tái hiện chân thực qua từng bức ảnh. Tranh chụp đã lâu và cũ nên chất lượng hình ảnh không còn được nguyên vẹn, loại tranh này thường được in ra dưới dạng khổ nhỏ và trung bình giúp bức tranh không bị bể nát về hình ảnh.

tranh-ha-noi-treo-tuong-MS120Hình ảnh: Bộ 12 tranh hà nội khổ lớn MS120.

2. Tranh hà nội phục dựng màu.

Qua bàn tay phục dựng của các họa sĩ và kỹ thuật viên đồ họa hà nội xưa trở nên sống động hơn qua từng nét vẽ, từng nét dựng hình. Dòng tranh này tỏ ra ưu thế khi sử dụng làm tranh mô tả, tranh giới thiệu về Hà Nội chúng thường được in khổ lớn nhắm mục đích trưng bày, triển lãm cho chúng ta cái nhìn khác về thủ đô Hà Nội xưa.

bo-11-tranh-ha-noi-MS120Hình ảnh: Bộ tranh hà nội xưa phục dựng trong bộ tranh khổ lớn phòng khách MS120.

tranh-chu-de-ha-noi-MS072Hình ảnh: Bộ tranh MS074 là sự kết hợp của tranh đen trắng và phục dựng sử dụng trong phòng khách.

Như một niềm tự hào về đất nước Việt nam, về phong cảnh và con người Hà Nội khung tranh treo tường Carehouse luôn tạo ra những bộ tranh ấn tượng nhất, độc đáo nhất về chủ đề Hà Nội xưa. Nếu bạn cần tư vấn hay có nguồn tài nguyên về hình ảnh Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Block "link-chinh" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *