Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu cam

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu cam nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong vấn đề trang trí nội thất .

Màu cam chắc chắn là một màu rất kén người sử dụng nhất là việc lựa chọn nó làm màu sắc chủ đạo cho không gian của mình . Tuy nhiên nếu biết cách bày trí không gian thì màu sắc này lại mang đến một sự rực rỡ vô cùng bắt mắt và độc đáo , không gian của bạn sẽ trở nên bừng sáng với sắc cam óng ánh cùng với đó là sự trẻ trung và tràn trề năng lượng sống . Vậy để mọi người có thể chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp thì sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ đưa ra những gợi ý trong việc lựa chọn tranh treo tường ra sao để phù hợp nhất với tường sơn màu cam để từ đó mang đến sự hài hòa , hợp lý cho không gian của bạn .

1 . Sử dụng tranh treo tường gam màu trắng hoặc ghi .

Với màu sắc quá đỗi rực rỡ bắt mắt như màu cam thì có lẽ lựa chọn hợp lý nhất chính là phối cùng với những gam màu trung tính như trắng và ghi nhằm giảm bớt sự nổi bật có phần hơi quá của gam màu này .

[sgdg path=”demo web/tường cam trắng ghi”]

2 . Sử dụng tranh treo tường gam màu nâu .

Đối với việc khắc chế sự nổi bật của gam màu cam thì màu nâu cũng là một lựa chọn có thể áp dụng được tuy nhiên hãy lựa chọn những mẫu tranh có thêm điểm nhấn màu sắc khác để tăng thêm sự tươi sáng cho không gian .

[sgdg path=”demo web/tường cam nâu”]

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu nhạt .

Nguyên tắc áp chế màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm tranh treo phù hợp với sơn tường màu cam do đó những mẫu tranh mang gam màu vàng nhạt , xanh nhạt hay hồng phấn sẽ là một ý kiến hợp lý khi việc kết hợp này vừa có thể làm trung hòa không gian lại vừa có thể tạo điểm nhấn màu sắc .

[sgdg path=”demo web/tường cam vàng hồng xanh”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .