Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu đỏ

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu đỏ nhằm giúp cho mọi người có những sự lựa chọn hợp lý nhất để có được không gian hài hòa , sang trọng . Nếu muốn thử sức với một lựa chọn khác biệt đầy mạo hiểm cho không gian thì màu đỏ chính là gam màu bạn nên lựa chọn nhất là khi bạn muốn nó thành màu sắc chính chủ đạo của không gian nhà mình . Màu đỏ là màu sắc mang đến sự mạnh mẽ , quyền lực cũng như vẻ sang trọng quý phái không những thế còn cả sự may mắn cho khổ chủ tuy nhiên nếu không biết cách bài trí hợp lý thì màu sắc này có thể sẽ phản chủ biến không gian của bạn trở nên màu mè thái quá . Vậy nên sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ đưa ra một vài gợi ý hữu ích trong việc chọn tranh treo ra sao để phù hợp với tường sơn màu đỏ . 1 . Sử dụng tranh treo tường gam màu đen trắng hoặc màu ghi . Với những màu sắc mang sắc thái nóng như màu đỏ thì lựa chọn hợp lý nhất chính là những gam màu trung tính như đen trắng hoặc ghi nhằm giúp trung hòa lại không gian mà không mất đi sự sang trọng , hiện đại .

2 . Sử dụng tranh treo tường gam màu hồng hoặc vàng . Tương tự như khi kết hợp với gam màu đen trắng hay ghi thì khi kết hợp gam màu đỏ với hồng hoặc vàng nhạt cũng có thể đem đến hiệu quả tương tự khi những gam màu nhẹ nhàng như hồng hay vàng nhạt sẽ giúp át chế bớt sự nổi bật của gam màu đỏ giúp không gian trở nên hài hòa hơn .

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu xanh đậm hoặc nâu . Sự tương phản màu sắc giữa đỏ và xanh sẽ giúp không gian của bạn trở nên nổi bật vô cùng hay việc sử dụng gam màu nâu cũng sẽ làm dịu nhẹ đi sự rực rỡ của gam màu đỏ đều là những màu sắc hợp lý có thể sử dụng để kết hợp với gam màu đỏ .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .