Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu nâu

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu nâu nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong vấn đề trang trí nội thất .

Màu nâu là màu sắc mang trong mình sự khỏe khoắn , ấm áp và rất dễ dàng kết hợp với những gam màu khác nhau . Không chỉ thế màu sắc này cũng có thể đem đến sự tinh tế , sang trọng và quyền lực cho người chủ nếu biết cách bày trí không gian sao cho thật hợp lý . Nếu có ý định sử dụng gam màu này làm chủ đạo cho không gian của mình thì hãy cùng khungtranhtreotuong.com khám phá những mẫu tranh treo phù hợp nhất với tường sơn màu nâu để mang đến không gian đẹp và sang trọng nhất nhé .

1 . Sử dụng tranh treo tường gam màu đen trắng .

Hai gam màu đen trắng là bộ đôi có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau và điểm mạnh là có thể phù hợp với rất nhiều màu sắc trong đó có gam màu nâu . Sự kết hợp giữa những gam màu này vừa mang đến cảm giác ấm cúng vừa mang theo sự hiện đại cho không gian của bạn .

[sgdg path=”demo web/tường nâu đen trắng”]

2 . Sử dụng tranh treo tường gam màu ghi .

Đây cũng là một gam màu trung tính rất dễ phối với những màu sắc khác nhau . Giống như mẫu tranh treo tường đen trắng thì với những mẫu tranh màu ghi cũng mang đến hiệu ứng giống thế khi kết hợp với gam màu nâu , mang đến cảm giác vừa cổ điển lại vừa hiện đại .

[sgdg path=”demo web/tường nâu ghi”]

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu đậm .

Việc sử dụng những gam màu đậm như xanh đậm , vàng đậm , cam cũng là một lựa chọn mới mẻ cho những ai muốn không gian trở nên nổi bật và có điểm nhấn đặc biệt .

[sgdg path=”demo web/tường nâu xanh vàng cam”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .