Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu tím

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu tím nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc bày trí không gian của mình . Hội tụ trong mình sự nhẹ nhàng và lãng mạn chính là gam màu tím vô cùng tinh tế . Không có gì lạ khi đây là màu sắc ưa thích của những cô nàng nữ tính và hay mộng mơ nhưng đừng nhìn thấy đấy mà nhầm rằng gam màu này chỉ rằng cho những girl bánh bèo nhé vì sắc tím cũng có thể tạo ra những nét cá tính rất riêng cho người chủ nhân yêu thích nó nếu bạn biết cách phối trí nội thất sao cho hợp lý . Vậy nên sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý vô cùng hữu ích trong việc lựa chọn tranh treo tường ra sao để phù hợp nhất với tường sơn màu tím . 1 . Sử dụng tranh treo tường gam màu trắng hoặc màu ghi . Những màu sắc trung tính như màu trắng hoặc ghi là một lựa chọn an toàn và hợp lý khi bạn kết hợp với gam màu tím bởi khả năng trung hòa màu sắc cũng như biến không gian ban đầu trở nên hiện đại , tinh tế hơn của 2 gam màu này .

2 . Sử dụng tranh treo tường gam màu vàng nhạt hoặc xanh nhạt . Việc sử dụng những gam màu sáng nhưng không quá nổi bật với gam màu tím cũng là một cách phối giúp cho không gian vừa có điểm nhấn mà lại không quá lòe loẹt và vẫn có được sự nhẹ nhàng , thoải mái .

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu hồng hoặc tím . Đây là cách phối màu rất được ưa chuộng khi kết hợp gam màu hồng với tím nhằm mang đến tổng thể hài hòa mà vẫn có điểm nhấn hoặc bạn cũng có thể sử dụng những mẫu tranh có sắc tím tùy từng cấp độ để trang trí cũng sẽ mang đến những hiệu ứng tương tự như khi phối với màu hồng .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .