Những mẫu tranh tường đẹp nhất cho sofa màu vàng

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu vàng nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong vấn đề trang trí nội thất .

Màu vàng nhạt hay vàng mù tạt là một trong những màu được rất nhiều gia chủ chọn lựa trang trí cho không gian sống của mình bởi sự nhẹ nhàng , ấm cúng mà sắc vàng này mang lại. Nếu biết cách bố trí nội thất thì đây là sẽ là một những sơn tạo nên sự nổi bật vô cùng cho không gian của bạn do đó nếu muốn tô điểm thêm cho không gian của mình thì sau đây hãy cùng với khungtranhtreotuong.com khám phá những cách chọn tranh treo như nào để phù hợp với tường sơn màu vàng nhé .

Sử dụng tranh treo tường màu hồng.

Tùy vào kiến trúc nội thất của bạn thì việc lựa chọn tranh treo tường màu hồng với nhiều sắc độ khác nhau sẽ giúp cho không gian thêm phần nhẹ nhàng hay tạo nên những điểm nhấn đặc biệt, tranh tường màu hồng sẽ đặc biệt phù hợp với những người thích sự ngọt ngào phối màu giữa vàng và hồng sẽ làm tăng độ ngọt của màu hồng bạn cần chú ý để giảm sắc hồng xuống. Tuy nhiên hãy lưu ý khi sử dụng màu hồng quá đậm sẽ làm không gian trở nên bí bách , ngột ngạt .

[sgdg path=”demo web/tường vàng hồng”]

Sử dụng tranh treo tường màu xanh lá

Đây là 2 gam màu rất tươi sáng nên khi kết hợp với nhau sẽ đem đến sự thoải mái cho không gian của bạn đồng thời sự tương phản giữa hai màu sắc này cũng tạo nên sự nổi bật mới lạ .

[sgdg path=”demo web/tường vàng xanh lá”]

Sử dụng tranh treo tường màu trắng

Màu trắng là một màu rất dễ phối với những gam màu khác bởi khả năng trung hòa màu sắc cũng như sự tinh khiết của nó sẽ làm nổi bật những màu sắc tươi sáng khác để từ đó mang đến cho bạn không gian thoáng đãng hơn nhiều, màu trắng đặc biệt hay được sử dụng trong tranh trang trí trong căn hộ có diện tích khiêm tốn có tác dụng làm tăng cảm giác không gian rộng lớn hơn.

[sgdg path=”demo web/tường vàng trắng”]

Sử dụng tranh treo tường màu vàng

Nếu bạn lựa chọn màu sơn là vàng nhạt thì thêm một vài bức tranh gam màu vàng đậm sẽ giúp không gian của bạn thêm điểm nhấn mang đến sức sống tràn đầy cho không gian của bạn .

[sgdg path=”demo web/tường vàng vàng”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .