Tổng hợp những mẫu tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu xanh lá

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu vàng nhằm giúp cho mọi người có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong vấn đề trang trí nội thất .

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì màu xanh lá chính là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho không gian của bạn khi nó vừa mang đến sự mới mẻ , tràn đầy sức sống lại vừa vô cùng nổi bật . Mang trong mình sắc thái của thiên nhiên thì màu sắc này sẽ giúp cho không gian trở nên thoải mái , dễ chịu vô cùng nhưng để phát huy hết vẻ đẹp mà màu sắc này mang lại thì sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ cho bạn những gợi ý hữu ích trong việc lựa chọn tranh treo như nào để kết hợp với tường sơn màu xanh lá cây nhằm mang đến không gian đẹp , hài hòa , hợp lý nhất .

1 . Sử dụng tranh treo tường gam màu trung tính .

Những gam màu trung tính như trắng hoặc ghi sẽ là lựa chọn hợp lý nhất trong việc kết hợp với gam màu xanh lá vì khi sử dụng những gam màu này thì không những sẽ át chế bớt sự chói của màu xanh lá cùng với đó là sự hỗ trợ lẫn nhau để không gian của bạn trở nên tươi sáng mà vẫn hiện đại .

2 . Sử dụng tranh treo tường gam màu vàng , hồng .

Việc phối với tranh treo tường gam màu hồng hoặc vàng sẽ giúp không gian của bạn trở nên vô cùng mới mẻ , bắt mắt mang đến sự tươi trẻ mà cũng không kém phần hiện đại , độc đáo .

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu nâu .

Màu nâu vốn là màu của gỗ , của đất đá thì không còn gì hợp lý hơn khi kết hợp hai gam màu này cùng một chỗ , điều đó không khác gì bạn mang cả thiên nhiên vào không gian của mình cả . Ngoài ra màu nâu cũng là một màu mang đến sự khỏe khoắn , ấm cúng cho không gian của bạn .

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *