Tổng hợp tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu ghi

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu ghi nhằm giúp cho mọi người lựa chọn được những sản phẩm phù hợp để có được không gian hài hòa đẹp nhất .

Màu xám là một màu trung tính rất dễ dàng kết hợp với các gam màu khác nhau và nếu biết cách trang trí nội thất thì màu sắc này sẽ mang đến sự hiện đại , sang trọng cho không gian do đó đây là màu sắc được rất nhiều người lựa chọn để thành gam màu chính cho không gian của mình . Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phối màu sắc này sao cho hài hòa hợp lý nhất vậy nên sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ đưa cho mọi người một số gợi ý trong việc lựa chọn tranh treo như thế nào để phù hợp nhất với tường sơn màu xám .

1 . Sử dụng tranh treo tường màu đen trắng .

Đây là 3 màu sắc mà khi kết hợp với nhau sẽ mang đến sự trang , hiện đại vô cùng nhưng nếu chỉ có 3 gam màu này kết hợp với nhau thì không gian sẽ vô cùng u ám nên những bức tranh có điểm nhấn hình ảnh và màu sắc sẽ được ưu tiên hơn cả .

[sgdg path=”demo web/tường xám đen trắng”]

2 . Sử dụng tranh treo tường màu ghi .

Tương tự như tranh treo tường gam màu đen trắng thì tranh treo tường màu ghi cũng sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất cùng sự hiện đại cho không gian của bạn nhưng một vài điểm nhấn cho bức tranh vẫn là điều tất yếu để không gian không bị quá u ám .

[sgdg path=”demo web/tường xám xám”]

3 . Sử dụng tranh treo tường gam màu nổi bật .

Việc sử dụng những tranh treo tường nổi bật là một lựa chọn hợp lý nhất nhằm giúp cho không gian của bạn thêm phần tươi sáng cũng như việc tương phản màu sắc sẽ mang đến điểm nhấn mới mẻ cho không gian .

[sgdg path=”demo web/tường xám nổi”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .