Tổng hợp tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu trắng

Sơn tường màu trắng là màu sơn tường phổ biến và rất dễ sử dụng trong trang trí nội thất nhưng để tận dụng tối đa lợi thế màu sơn trắng đem lại bạn nên lựa chọn nội thất phù hợp không chỉ có tác dụng trang trí chúng còn có thể bổ trợ cho nhau tạo điểm nhấn cho căn phòng. Sau đây Carehouse xin giới thiệu các mẫu tranh treo tường phù hợp với màu sơn tường màu trắng. Nhẹ nhàng , tinh khiết . . . luôn là những mỹ từ dành cho màu sắc trắng hay còn có thể nói rằng đây là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong việc trang trí không gian nội thất nhằm mang đến một không gian sang trọng hiện đại . Việc sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cũng sẽ giúp cho không gian của bạn có cảm giác rộng rãi , thoáng đãng hơn . Và nếu bạn đang có ý định tô điểm thêm cho không gian của mình và muốn làm nổi bật được hết vẻ đẹp mà màu sắc này đem lại thì sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ cho bạn một số gợi ý về việc lựa chọn tranh trang trí ra sao để phù hợp nhất với tường sơn màu trắng .

1 . Sử dụng tranh treo tường màu đen hoặc màu ghi .

Đây là 2 màu sắc trung tính rất dễ dàng phối màu và bộ 3 màu sắc này luôn luôn có thể dễ dàng kết hợp lại với nhau để tạo ra hiệu ứng tương phản màu sắc hiện đại nhất . Tuy nhiên việc chỉ sử dụng những gam màu này có thể dễ dẫn đến sự nhàm chán , nhạt nhòa cho không gian nên một lời khuyên cho mọi người là hãy chọn những bức tranh có thêm điểm nhấn hình ảnh cũng như màu sắc để không gian trở nên sinh động hơn .

2 . Sử dụng tranh treo tường màu sắc nhẹ nhàng .

Việc sử dụng những tranh treo tường gam màu nhẹ nhàng như xanh dương , hồng phấn hay vàng nhạt đều là những lựa chọn vô cùng hợp lý nhằm giúp cho không gian của bạn thêm phần tươi sáng , trẻ trung và có thêm điểm nhấn .

3 . Sử dụng tranh treo tường màu sắc nổi bật .

Màu trắng vốn là một màu có khả năng làm nổi bật tất cả các màu sắc khác do đó việc lựa chọn những mẫu tranh có gam màu nổi bật như đỏ , xanh đậm , cam . . . thì lại càng phù trợ cho sự rực rỡ của các màu sắc này . Vậy nên nếu bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ , cuốn hút , nổi bật cho không gian của mình thì những mẫu tranh treo tường màu sắc nóng hoặc ấm sẽ là lựa chọn hợp lý .

  Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .