Tổng hợp tranh treo tường phù hợp với tường sơn màu xanh dương

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những mẫu tranh treo phòng khách thích hợp với tường sơn màu xanh dương nhằm giúp cho mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình .

Màu xanh dương vốn đã mang trong mình sự nhẹ nhàng , tươi mát từ đó góp phần giúp cho không gian trở nên thoải mái , dễ chịu hơn do đó đây là một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian của mình . Nhưng tất nhiên không phải ai cũng biết cách bày trí nội thất ra sao để có thể tôn lên vẻ đẹp của màu sắc đặc biệt khi lựa chọn tranh trang trí đẹp phù hợp với màu tường xanh dương này, này vậy nên sau đây khungtranhtreotuong.com sẽ cho bạn một vài gợi ý về những mẫu tranh treo tường đẹp và phù hợp nhất với tường sơn màu xanh để có thể đạt được hiệu ứng không gian tốt nhất có thể .

1 . Sử dụng mẫu tranh treo tường màu xanh .

Việc phối với những bức tranh với gam màu xanh nhạt hơn hoặc xanh lá sẽ giúp không gian của bạn tươi sáng hơn rất nhiều , tựa như đưa cả thiên nhiên vào không gian của mình vậy .

[sgdg path=”demo web/tường xanh dương xanh lá”]

2 . Sử dụng mẫu tranh treo tường màu trắng hoặc màu ghi nhạt .

Đây có thể nói là những một trong những cặp màu phù hợp nhất trong phối màu nội thất khi nó vừa mang đến sự hiện đại , trẻ trung lại vừa tạo nên điểm nhấn cho không gian .

[sgdg path=”demo web/tường xanh dương trắng ghi”]

3 . Sử dụng mẫu tranh treo tường màu ấm , nóng .

Những mẫu tranh gam màu nóng hoặc ấm như đỏ , vàng , tím . . . cũng là một trong những lựa chọn không tồi khi kết hợp với màu xanh dương vì những màu sắc này có khả năng làm nổi bật lẫn nhau từ đó thể hiện được cá tính của người chủ nhân .

[sgdg path=”demo web/tường xanh dương tím vàng đỏ”]

 

Với những gợi ý trên đây , mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình .