Tranh phong cảnh Châu Âu HOT nhất hiện nay

Tranh phong cảnh Châu Âu không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại, có đôi nét cổ điển mới mẻ mà còn vô cùng độc đáo qua cái nhìn khác biệt của các nghệ sỹ nước ngoài do đó tranh phong cảnh Châu Âu là một chủ đề tranh được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi những cảnh sắc đẹp tuyệt diệu từ tạo hóa mang lại. Với những khung cảnh thiên nhiên trời Âu đẹp đến say đắm lòng người.

Bắt nguồn của tranh phong cảnh Châu Âu

Mặc dù các bức tranh phong cảnh có từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, tuy nhiên khi Đế chế La Mã sụp thì sự chú ý của các nghệ sỹ dồn vào những câu chuyện tôn giáo hoặc bối cảnh đơn thuần cho hoạt động của con người. Mãi đến thời kỳ Phục hưng , các nghệ sĩ mới bắt đầu vẽ tranh phong cảnh như một chủ đề theo đúng nghĩa của nó. Những yếu tố tự nhiên như phong cảnh đã gây ra mối quan tâm chung trong việc nghiên cứu thế giới tự nhiên.

Phong cảnh lý tưởng hóa lần đầu tiên bắt đầu ở Hà Lan được coi là một thay thế cho vấn đề tôn giáo đương đại, khi tầng lớp trung lưu Tin lành đang lên tìm kiếm nghệ thuật thế tục. Cảnh quan được hoàn thiện vào thế kỷ XVII và nó mô tả thiên nhiên là thanh bình và hài hòa, nơi cây cối, động vật hoặc đất đá được đặt cẩn thận trong bố cục. Tuy nhiên, mãi đến thế kỷ mười tám, tranh phong cảnh mới được các học viện nghệ thuật hùng mạnh của Ý và Pháp công nhận, dẫn đến uy quyền hoàn toàn của nó trong thế kỷ tiếp theo.

Trong suốt thế kỷ 20 và 21, tranh phong cảnh thiên nhiên đã phát triển vượt bậc và phá vỡ mọi ranh giới, trở thành một chủ đề để thử nghiệm cả trong nghệ thuật tượng hình và trừu tượng. Không cần phải nói gì thêm, khungtranhtreotuongcom sẽ mang đến cho bạn những gợi ý vô cùng mới mẻ về dòng tranh phong cảnh Châu Âu giúp bạn có thêm những lựa chọn cho không gian của mình

Tranh phong cảnh sơn dầu Châu Âu

Tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu đang ngày càng thu hút được sự yêu thích của những người chơi tranh. Phong cảnh được tái hiện vô cùng mới lạ, sinh động và đầy màu sắc vừa mang đến cảm giác yên bình, tĩnh lặng; lại vừa như chuyển động vô cùng đẹp, ấn tượng.

 

Trải qua xuyên suốt chiều dài lịch sử với biết bao niên đại, những ngôi nhà cổ châu âu vẫn còn duy trì được sự quyến rũ đến mê hồn với những ngôi nhà ống khói, con đường trải đầy hoa, những cây cầu bắc qua hồ thiên nga,… được thể hiện vô cùng sinh động qua những bức tranh phong cảnh Châu Âu

Thời Trung Cổ với lối kiến trúc cổ điển độc đáo với những ngôi nhà cổ nằm giữa những khu rừng lãng mạn và nên thơ. Nơi đó đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật với những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng của các họa sĩ, là nơi thu hút mãnh liệt nhưng tâm hồn nghệ thuật.

Cho đến tận ngày nay con người vẫn có thể trải nghiệm những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời đó; mà không cần mất công đến tận nơi chỉ từ những bức đến những bức tranh phong cảnh Châu Âu.

Tranh phong cảnh Châu Âu hiện đại

Phong cảnh Châu Âu được thể hiện một cách đầy chân thực nhưng không kém phần hiện đại, mới mẻ sẽ không tạo sự nhàm chán cho không gian của bạn. Với những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên hài hòa đầy màu sắc cùng những gam màu hiện đại được thể hiện từ góc độ rất lạ sẽ mang đến điểm nhấn nổi bật, độc đáo cho không gian của bạn thêm phần sống động, cuốn hút

Trên đây là một số gợi ý của khungtranhtreotuong.com với những tác phẩm tranh phong cảnh Châu Âu mới nhất, mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình những tác phẩm phù hợp cho không gian sống của mình hay đơn giản là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *