Tranh treo tường hiện đại phương án lưu trữ hình ảnh tuyệt với nhất

Tranh treo tường hiện đại phương án lưu trữ hình ảnh tuyệt với nhất
Đánh giá bài viết

Lưu trữ những khoảng khắc quan trọng của cuộc sống thông qua những bức ảnh đẹp luôn là mong muốn hàng đầu của mọi người, để đảm bảo ảnh luôn được bảo quản trong môi trường tốt nhất có thể “khoe” cho bạn bè bất cứ lúc nào lựa chọn tranh treo tường hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều phương pháp để lưu trữ hình ảnh như: Làm album ảnh kỷ niệm, lữu trữ ảnh dưới file mềm trong máy tính… Nhưng có lẽ không có phương pháp nào tốt và tiện lợi hơn việc sử dụng khung ảnh để lưu trữ hình ảnh, không chỉ bảo quản nguyên vẹn hình ảnh về độ sáng độ trong cũng như không bị phai màu theo thời gian bạn có thể sử dụng khung ảnh vào việc trang trí: khung ảnh để bàn trang trí, tranh treo tường nghệ thuật cho căn phòng.

khung anh de ban

Hình ảnh: Khung ảnh để bàn không chỉ đề ảnh mà còn là vật trang trí hữu ích.

bo 6 tranh treo tuong phong khach MS065 (3)

Hình ảnh: Tranh treo tường còn là một giải pháp trang trí cho căn phòng hiệu quả.

Vậy vì sao khung ảnh lại là giải pháp lưu trữ ảnh tốt nhất cho người sử dụng? Chính là nhờ cấu tạo đặc biệt thích hợp cho giải pháp lưu trữ.

Khung ảnh được sản xuất 100% tại Việt Nam đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, khung được làm bằng chất liệu Composites sơn phủ PU 2 lớp đảm bảo khung không bị cong vênh, phai màu. Khung được trang bị 2 lớp bảo vệ ảnh: Lớp bìa gai chống mốc, mặt kính trong suốt dày chỉ có 1mm bảo vệ ảnh và cho màu sắc ảnh tối ưu nước ảnh không bị tối.

cau tao khung tranh

Hình ảnh: Cấu tạo tối ưu của khung ảnh cho việc bảo vệ ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *