Tranh treo tường trang trí phòng khách chung cư nhỏ

Phòng khách chung cư nhỏ nhưng lại có những mảng tường trống lớn luôn là điều quan ngại hàng đầu trong phòng khách, không chỉ làm căn phòng dù nhỏ nhưng vẫn trống trải nó còn khiến căn phòng trở nên đơn điều ít màu sắc với bức tường 1 màu. Sử dụng tranh treo tường trang trí phòng khách nhỏ luôn là lựa chọn của gia chủ “thông thái” biến căn phòng nhỏ trở nên nhiều màu sắc và đầy đủ hơn ít trống vắng.

Phòng khách của khách hàng trong thiết kế dưới rộng khoảng 25m2 khá nhỏ nhưng với bộ 7 tranh treo tường cỡ lớn căn phòng trở nên hài hòa và nhiều màu sắc hơn, cùng điểm qua một vài bức ảnh của căn phòng.

phong khach nho chung cu (4)

Hình ảnh: Căn phòng không quá lớn, nhưng đầy đủ và nhiều màu sắc.

phong khach nho chung cu (1)

Hình ảnh: Sử dụng bộ khung với kích thước khá lớn.

Xóa tan những nghi ngờ thông thường là phòng khách nhỏ không nên sử dụng bộ khung lớn sẽ làm căn phòng ngột ngạt và cảm giác bị nhỏ đi, nhưng với những căn phòng nhỏ những sở hữu bức tường trống lớn việc treo những bộ tranh treo tường nhỏ như bị lạc lõng là lọt thỏm trong mảng tường. Tạo hiệu ứng treo nhiều khung tranh to che lấp những phần trống trên tường tạo cảm giác đầy đủ giúp phòng khách nhỏ trở nên nổi bật và không bị đơn giản.

phong khach nho chung cu (5)

Hình ảnh: Căn phòng trở nên rộng rãi và đầy đủ hơn từ góc nhìn này.

phong khach nho chung cu (2)

Hình ảnh: Phòng khách nhỏ được trang trí bằng tranh treo tường nghệ thuật nhìn từ trên cao.

phong khach nho chung cu (3)

Hình ảnh: Dù được tận dụng một phần để để bàn ăn, nhưng phòng khách vẫn còn khá nhiều không gian trống.

Để có được phòng khách ưng ý bạn nên lựa chọn nhiều phương án trang trí với tranh treo tường, với phòng khách nhỏ hãy từ bỏ quan điểm về việc sử dụng kích thước khung tranh bạn hãy thử lựa chọn khung tranh khổ lớn cho phòng khách nhỏ chắc chắn bạn sẽ thích. Chúc bạn thành công và có được phòng khách “trong mơ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *