Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi

Trương Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi
Đánh giá bài viết

Bắt gặp Trương Quỳnh Anh đến sân sân khấu nhận giải thưởng với khuôn mặt buồn dầu,ủ rũ.
Những ngày qua, thông tin gây sốt về mối quan hệ hôn nhân bị rạn nứt giữa cặp đôi Trương Quỳnh Anhvà Tim đã thực sự khiến dư luận quan tâm.

Sự việc được bắt đầu khi ca sĩ Tim công khai chia sẻ trên trang cá nhân chuyện Trương Quỳnh Anh đã dẫn con ra khỏi nhà và anh đã dành cả đêm để tìm vợ con nhưng vô vọng. Nam ca sĩ cho rằng, chính vì sự vô tâm của mình đã khiến vợ anh phải “dứt áo ra đi” bất ngờ.
Trước đó, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ những dòng tâm trạng khá buồn phiền và cách đây ít ngày là sinh nhật cô cũng không có sự xuất hiện của ca sĩ Tim.Theo ca sĩ Tim cho biết sinh nhật cô anh và hai mẹ con cùng đi ăn nhà hàng để mừng cho cô, trong khi đi anh đã thấy cô có vẻ buồn mà đánh ra hôm nay là ngày vui của cô. Sinh nhật xong Trương Quỳnh Anh đã cùng con trai ra đi khỏi nhà cùng với sự lo lắng của Tim vì anh không biết vợ con mình đang ở đâu.
Sau những chia sẻ của Tim về hành động “ôm con bỏ nhà ra đi” của vợ, Trương Quỳnh Anh hoàn toàn “mất tích” và giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, trong đêm chung kết cuộc thi “Sao Việt toàn năng” được tổ chức vào tối qua (18/1), bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh đã lần đầu lộ diện với nét mặt ủ rũ, buồn dầu không một nụ cười vì chuyện gia đình.

ngay khi nhận giải xong người ta đã thấy Trương Quỳnh Anh đi nhanh vào sau cánh gà thay đồ rồi bí mật ra đi cùng người trợ lý trong khi truyền hình đang lên sóng trực tiếp.có lẽ cô vẫn muốn lẩn tránh chồng mình là Tim.gia đình nào cũng có lúc xô bát xô đĩa mong anh chị sớm được hòa thuận bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *